Chi Dân ẩn ý về việc sẽ cầu hôn Lan Ngọc?

Phuong Thao 11:16 26/06/2018

Ngay khi phiên bản lyric của ca khúc "Giấc mơ em chờ" được phát hành, nhiều người đã "soi" ra ẩn ý trong bài hát này của Chi Dân khi anh đang muốn gửi lời cầu hôn đến Lan Ngọc.

Chuyện tình cảm của Chi Dân và Lan Ngọc khiến báo chí tốn không tí giấy mực, khi mà bạn trai cũ của Lan Ngọc là nam diễn viên Minh Luân cho rằng Lan Ngọc "bắt cá hai tay" khi qua lại với Chi Dân trong lúc đang yêu mình.

Mặc dù nhiều lần bị bắt gặp tình tứ đi chơi cùng nhau hoặc tại các sự kiện, nhưng Ninh Dương Lan  Ngọc và Chi Dân chưa một lần lên tiếng về những tin đồn tình cảm này.

Chi Dân úp mở cầu hôn Lan Ngọc - Ảnh 2.

Nhưng nhiều khán giả vẫn đang rất hoài nghi về mối quan hệ của cả hai khi Chi Dân và Lan Ngọc thường xuyên có những hành động ngọt ngào gửi đến nửa kia.

Mới đây, trong MV lyrics "Giấc mơ em chờ" vừa được Chi Dân phát hành trên YouTube, nhiều người đã tò mò đặt dấu hỏi cho dụng ý của bài hát. Phải chăng Chi Dân đang bằng âm nhạc gửi những lời yêu đầy ẩn ý đến nửa còn lại của mình? Những ca từ "rót mật" như: "Em có đồng ý về một nhà cùng anh?" hay "Anh mơ về một mái ấm nơi có em và bầy trẻ thơ/ngoài kia giông tố chỉ cần em hãy ôm anh chặt thôi…" đã khiến bao trái tim đang yêu xao xuyến.

Hình ảnh có liên quan

Dù khẳng định Lan Ngọc "là người bạn tri kỷ" và cả hai đang "trên mức tình bạn một chút" nhưng Chi Dân thú nhận "ngay trong lần gặp gỡ đầu tiên, Chi Dân đã bị vẻ ngoài xinh đẹp cùng sự tự tin của nữ diễn viên hút hồn. Từ trước đến nay, chưa bao giờ tôi có cảm giác thân thiết với cô gái nào như thế" - Chi Dân tâm sự.

Video: Chi Dân và Lan Ngọc thân thiết tại sự kiện:

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Loading...