Chị canô tái xuất đòi tiền "Xe dù" của Huỳnh Lập và cái kết

Phuong Thao 14:21 15/10/2018

Màn đòi tiền kinh điển của Huỳnh Lập và chị canô tiếp tục được đưa vào sản phẩm mới của nam nghệ sĩ này mang tên "Hoàng hậu họ Huỳnh" khiến khán giả được dịp cười nghiêng ngả với màn đối thoại bá đạo, đầy hài hước này.

Chắc chắn nhiều người vẫn còn nhớ phân cảnh đòi tiên gây sốt một thời gian giữa Huỳnh Lập và chị cano trong MV parody "Duyên mình lỡ". 

Phân đoạn đỉnh cao nhất của MVparody này chính là đoạn Huỳnh Lập cãi nhau cùng với chị cano. Đây là một tình tiết không có trong bản gốc nhưng đã được chàng diễn viên trẻ thêm thắt vào nhằm tạo tiếng cười cho khán giả. Cụ thể trong phân đoạn này, Huỳnh Lập và chị cano sẽ có một cuộc trả giá không hồi kết.

Trong khi chị cano đòi 300k thì Huỳnh Lập chỉ nhất định trả 200k. Cãi nhau chán chê, cặp oan gia này chuyển sang làm thơ, kể khổ rồi kết thúc bằng một màn... vật lộn đầy máu lửa ngay giữa bãi biển.

Sau khi gây sốt với MV Parody "Duyên mình lỡ", Huỳnh Lập tiếp tục trở lại với một sản phẩm mới đậm chất cổ trang mang tên "Hoàng hậu họ Huỳnh". Và như muốn khán giả nhớ lại phân cảnh đòi tiền kinh điển, Huỳnh Lập đã mời lại chị cano Lê Nhân vào phim và tái hiện màn đòi tiền "đáng giá" này. Tuy nhiên trong "Hoàng hậu họ Huỳnh", Lê Nhân không còn là chị cano nữa mà là chị xe dù.

Huỳnh Lập vào vai Hoàng hậu cùng thị vệ và cung nữ của mình đi vi hành và thuê một chiếc xe ô tô để đi. Đến lúc xuống xe, chị xe dù đòi 300k nhưng Huỳnh Lập nhất quyết không trả vì trước đó đã ngả giá 200k và kết cục tiếp theo là gì chắc chắn các bạn cũng biết rồi đấy. Một trận khẩu chiến máu lửa bất phân thắng bại nữa lại tiếp tục xảy ra không có hồi kết.

Hiện tại series phim "Hoàng hậu họ Huỳnh" đã được lên sóng 2 tập và hứa hẹn sẽ mang đến những bất ngờ cho khán giả về những tình huống hài hước, bá đạo trong phim.

Video: Chị cano và Huỳnh Lập gặp lại nhau:


Theo Phương Thảo/Infonet