Châu Việt Cường có giá cát-xê khủng, book kín lịch

Nhi Huỳnh 20:20 09/03/2018

Châu Việt Cường được mời đi biểu diễn với mức giá cát-xê khủng/ 1 show và được các bầu show book kín lịch trong thời gian tới.

Nam ca sĩ bị điều tra vì liên quan đến cái chết của thiếu nữ là Nguyễn Việt Cường (nghệ danh Châu Việt Cường, SN 1978, quê Hà Trung, Thanh Hóa). Nạn nhân là T.M.H. (20 tuổi, trú huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội).

 Trước khi chưa dính vào vòng lao lý, nam ca sĩ Châu Việt Cường được các ông bầu show mời đi biễu diễn rất nhiều và mức cát-xê trong một đêm lên tới 20 đến 30 triệu/1 show, tuỳ theo show và khoảng cách địa điểm xa gần khác nhau.

Được biết, nếu như không gặp phải chuyện đáng buồn và thương tâm xẩy ra hôm mùng 4/3 vừa qua thì lịch diễn của nam ca sĩ Châu Việt Cường được các bầu show book kín trong thời gian tới.

Cường sống rất tình cảm

Khi nhắc tới Châu Việt Cường, nhiều đồng nghiệp của anh cũng đánh giá rất cao về khả năng và lối diễn xuất đặc trưng, khôi hài, lôi cuốn sự chú ý của khán giả vào bài hát nam ca sĩ thệ hiện một cách thích thú.

Theo đánh giá của ca sĩ Du Thiên, Châu Việt Cường có giọng hát rất nội lực, giọng hát khàn khàn, rất khỏe, hát tốt. Cộng với đam mê cháy bỏng trên sân khấu, khả năng ăn nói lưu loát, hài hước trên sân khấu.

Nhận xét về Cường, anh Nguyễn Văn Điện (quản lý kiêm lái xe cho Cường 10 năm nay) cho biết, sự việc trên xảy ra là sự cố ngoài ý muốn, sai ở đâu Cường sẽ bị pháp luật xử lý ở đó.  Tuy nhiên, thông tin mẹ Cường chia sẻ Cường không gửi tiền về cho mẹ là không đúng sự thật.

Châu Việt Cường tại trụ sở công an

“Tôi là người lái xe và quản lý cho Cường 10 năm nay. Bình thường trước đây, hàng tháng tôi vẫn gửi tiền đều đặn về cho mẹ của Cường. Đến khi Cường lấy vợ thì vợ Cường là người gửi tiền về”, anh Điện nói.

Theo anh Điện, mới trước Tết Cường có đưa tiền cho anh để chuyển khoản về cho mẹ 10 triệu đồng.

“Tôi hay gửi về cho anh Sơn đầu xóm, sau đó anh ấy rút tiền rồi đưa cho bà. Chính vợ của Cường cũng hay gửi tiền và quà về cho bà nữa.

Hôm Tết vừa rồi, tôi còn trực tiếp đưa Cường về chơi với mẹ Cường. Nó sống rất tình cảm chứ không phải không quan tâm đến mẹ”, anh Điện khẳng định.

Trong một diễn biến mới liên quan đến vụ án, cô gái Đỗ Phượng Anh, người có mặt khi Châu Việt Cường nhét tỏi vào miệng cô gái trẻ tử vong đã ra trình diện và có những lời khai ban đầu.

Khai nhận tại cơ quan công an, Phượng Anh cho biết đêm hôm xảy ra vụ việc cô được ca sĩ Nam Khang mời đến chơi cùng. Phượng Anh cũng không thừa nhận đã sử dụng ma túy.

Thế nhưng, theo một cán bộ điều tra, thì cơ quan chức năng đã có đầy đủ chứng cứ chứng minh việc Phượng Anh đã tham gia sử dụng ma túy và xử phạt theo quy định của pháp luật.

Quen thiếu nữ được 1 năm

Kể về mối quan hệ giữa với Phượng Anh, ca sĩ Nam Khang (Đoàn Quý Nguyên) cho biết cô gái này là bạn một người bạn quen qua mạng xã hội của anh với Cường.

“Tôi, anh Cường và Phượng Anh quen nhau qua mạng từ cách đây một vài năm về trước. Anh em chúng tôi có nói chuyện, đi uống trà chanh và cô ấy đã một vài lần mua vé đến xem chúng tôi biểu diễn. Còn cụ thể cô ấy làm gì, ở đâu thì tôi cũng không rõ…”, anh Nguyên cho hay.

Theo anh Nguyên, trong hơn nửa năm qua, giữa anh và chị Phương Anh ít nói chuyện hay gặp gỡ nhưng đến cách thời điểm xảy ra vụ việc khoảng 1 – 2 ngày hai người có trò chuyện lại với nhau qua facebook.

Ca sĩ Châu Việt Cường biểu diễn đầu xuân 2018. (Ảnh Pháp Luật Plus)

“Lúc đó, tôi có hỏi xem Phượng Anh đang ở đâu, làm gì rồi hẹn hôm nào anh em mình đi ăn với nhau và cô ấy đồng ý.

Đến khoảng 12h đêm ngày 5/3, sau khi anh Cường đi diễn ở Phủ Lý, Hà Nam về có điện thoại cho tôi rủ đi ăn đêm. Chúng tôi lên ngõ Cấm Chỉ (P.Cửa Nam) để ăn.

Trong lúc đang đi, tôi có nhắn tin cho Phượng Anh rủ đi cùng nhưng cô ấy bảo đi sinh nhật nên có thể về muộn, tầm 2 – 3h sáng. Khi đó, tôi nói lại là nếu giờ đó muộn quá, em khỏi qua.

Tuy nhiên, Phượng Anh nói sẽ thu xếp về sớm hơn, đồng thời, xin tôi số điện thoại, địa chỉ để đến nơi gọi và vì đi sinh nhật nên về sẽ đi cùng thêm một bạn là H…” -ca sĩ này kể.

Theo nam ca sĩ, đây là lần đầu tiên anh và Cường gặp H. còn với Phượng Anh thì đây cũng là lần đầu gặp nhau trong ngôi nhà như thế này. Nam ca sỹ này thừa nhận, sau khi trò chuyện một lúc thì những người này có sử dụng ma túy và mời nhưng anh không “chơi”.

Theo baodatviet

Loading...