Châu Đăng Khoa choáng váng khi bị Pew Pew hỏi thẳng "Đã mất trinh chưa?".

Phuong Thao 10:14 16/07/2018

Xuất hiện làm khách mời trong chương trình "Câu chuyện phiếm" của Pew Pew, Châu Đăng Khoa đã được dịp "hoảng hốt" khi bị hot streamer này đem chuyện "trinh tiết" ra hỏi cụ thể.

Pew Pew hiện tại mà một trong những streamer nhận được sự quan tâm rất lớn từ cư dân mạng, đặc biệt là sau màn tỏ tình đậm chất soái ca của anh chàng này với hotgirl World Cup Trâm Anh vừa qua.

Mặc dù thường ngày livestream với phong cách cực kì lầy lội và hài hước cùng những câu nói đậm chất Pew Pew thì khi lên sóng truyền hình và đứng trước cô gái mà mình có tình cảm, stremer này lại lộ rõ vẻ bối rối khiến nhiều khán giả bất ngờ và thích thú.

Tuy nhiên, sau khi làm tròn "nhiệm vụ" soái ca ở chương trình hẹn hò vừa qua, Pew Pew đã trở lại với cuộc sống thường ngày và hình ảnh "lầy lội" thường thấy trong những chương trình livestream của mình.

Sau màn hỏi Jun Vũ về việc "đến tháng" khiến cô gái này đỏ mặt vừa qua, thì mới đây Pew Pew lại khiến nhạc sĩ Châu Đăng Khoa phải hoảng hốt khi hỏi đến chuyện "trinh tiết".

Pew Pew đã hỏi thẳng Châu Đăng Khoa rằng "Anh mất trinh chưa?", sau khi nhận được câu hỏi bất ngờ này từ phía Pew Pew, Châu Đăng Khoa đã "ngậm ngùi" thừa nhận rằng mình vẫn còn "Trinh":

"Thật sự là anh chưa bao giờ làm chuyện đó một cách đúng nghĩa. Nói hôn thì 'có' còn làm xa hơn thì chưa từng xảy ra. Thật ra thì bây giờ, điều này không còn là tự hào nữa mà nó là xấu hổ.

Ngày xưa 25 tuổi mà vẫn giữ được trinh là cực kỳ tự hào luôn, nhưng giờ mà vậy là bắt đầu cảm thấy mình có chút biến thái và tư tưởng vậy là hơi kỳ. Tuy nhiên bảo giờ thay đổi thì không thể tự nhiên nói là làm được. Ai lại tự nhiên kiếm một người rồi nhào tới... này nọ" - Châu Đăng Khoa chia sẻ.

Có thể nói Pew Pew là người có cách suy nghĩ vô cùng thoáng, khi không hề ngần ngại đề cập đến các vấn đề nhạy cảm ngay khi livestream với hàng nghìn khán giả của mình.

Video: Pew Pew hỏi Châu Đăng Khoa đã mất "trinh" chưa:

Theo Phương Thảo/Infonet