Châu Bùi là ai?

Mỹ Trinh 13:13 09/06/2019

Châu Bùi hiện đang là hotgirl và là người mẫu ảnh rất được yêu thích dù không may mắn sở hữu chiều cao lý tưởng. Điều khiến cô gái trẻ này được chú ý và quan tâm nhiều đến vậy là nhờ vào tư duy về thời trang, về gu ăn mặc và việc biết cách phát huy những thế mạnh của bản thân. Và đó chính là hình mẫu mà chắc chắn cô gái nào cũng ao ước.

Tóm tắt tiểu sử của Châu Bùi

Châu Bùi tên đầy đủ là Bùi Thái Bảo Châu

Nơi sinh: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh:  3/11/1997

Facebook: https://www.facebook.com/chaubuii?fref=ts

Châu Bùi là ai?
Người mẫu Châu Bùi

Con đường sự nghiệp của Châu Bùi   

Khi còn trẻ, Châu Bùi không có được thân hình hoàn hảo như ngày hôm nay, tất cả là nhờ vào quá trình cố gắng, tập luyện không ngừng nghỉ của cô. Cô tập gym từ năm lớp 10 và nuôi dưỡng ước mơ có được thân hình “nóng bỏng” như thần tượng Miranda Kerr của mình. Và mọi sự cố gắng đã dần được đến đáp khi cô đang là một gương mặt được giới trẻ rất yêu thích hiện nay.

Không phải nói quá khi đánh giá Châu Bùi là cô gái khiến phái mạnh phải mê mẩn và phái yếu phải phát ghen. Bởi cô sở hữu một gương mặt xinh đẹp, đôi nôi dày gợi cảm, gu ăn mặc thời trang và một vóc dáng ngày càng được hoàn thiện hơn.

Tuy không xuất hiện quá nhiều, không phải là một gương mặt quá quen thuộc nhưng nếu “điểm danh” trong list những cô nàng Việt “vừa xinh ngất, vừa sexy” thì chắc chắn không thể bỏ qua cái tên này.

Người ta thấy Châu Bùi có khả năng biến hóa với tất cả các phong cách thời trang từ cô nàng nữ tính, nhẹ nhàng, cho tới cô nàng năng động, cá tính, hay những lần Châu Bùi diện đồ chụp mẫu đều khiến không ít người ngỡ ngàng.

Năm 2017, Châu Bùi tham gia đóng vai phụ trong bộ phim đình đám "Em chưa 18".

Châu Bùi là ai?
Hình ảnh vô cùng đẹp của Châu Bùi

Châu Bùi là mẫu hình cô gái trẻ đa năng, hoạt động với nhiều vai trò thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Công việc thường ngày của cô là làm người mẫu cho các cửa hàng thời trang, thương hiệu thời trang khi có lời mời. Bên cạnh đó, cô cũng đang làm quản lý một shop thời trang đúng như sở trường, sở thích của mình.

Và đặc biệt, một công việc có lẽ sẽ ít người ngờ tới đó chính là mở một lớp ôn luyện Đại học. Ý tưởng này xuất phát sau khi cô thi Đại học. Trong quá trình ôn luyện, cô đã tìm được những gia sư phù hợp và giúp đỡ mình rất nhiều. Với mong muốn có thể giúp được nhiều bạn học sinh tìm được gia sư ưng ý, cô đã mở trung tâm và thực hiện công tác quản lý.

Đời tư của Châu Bùi

Châu Bùi và Decao là cặp đôi không chỉ ăn ý trong cuộc sống mà rất ăn ý về gu thời trang. Đây chính là cặp đôi vô cùng hot trên mạng xã hội. Hai người cùng thực hiện những bộ ảnh và cùng tham dự sự kiện với nhau.

Châu Bùi là ai?
Cặp đôi Châu Bùi và Decao

Một số hình ảnh của Châu Bùi

Châu Bùi là ai?
Châu Bùi khi còn nhỏ
Châu Bùi là ai?
Châu Bùi là ai?
Châu Bùi là ai?
Châu Bùi là ai?
Châu Bùi là ai?
Châu Bùi là ai?
Châu Bùi là ai?

Hương Đỗ, theo Thế Giới Trẻ