Changmakeup bất ngờ lên tiếng: Thà “bất hiếu”, “vô trách nhiệm” với mẹ chứ quyết không chịu nhận shop mỹ phẩm giả

Phuong Thao 08:22 05/03/2018

Cô nàng đã chính thức lên tiếng về sự việc này.

Mới đây, Changmakeup bất ngờ bị "tố" liên quan đến một shop mỹ phẩm bị phát hiện có bán đồ giả. Cụ thể, một khách hàng đã đăng tải bài viết cho rằng shop F. của mẹ Chang đã bán một loại kem body nhái của nước ngoài. Cụ thể:

"Về nhà thấy em gái mua hũ kem body của 1 shop online, kêu mua rẻ lắm sale gì đó có hơn trăm ngàn mở ra bôi thử biết ngay hàng giả. Sau khi mình vào feedback trực tiếp thì được shop F. của bạn Chang Makeup trả lời như thế này các bạn ạ. Mình rất thương em gái mình chỉ sợ nó mua nhiều dùng bị hỏng da. Nhưng khi feedback lên tường thì bạn Changmakeup này có cách trả lời khách hàng lạ quá. Chắc mồm mình nói hàng giả cũng chả thắng được nên thôi, để cơ quan chức năng họ kết luận cho nhanh nhé." 

Sau một vài ngày im lặng thì tối ngày 3/4, Changmakeup đã chính thức lên tiếng đính chính sự việc bằng một đoạn tâm sự rất dài. Nguyên văn lời giải thích của Changmakeup trên trang cá nhân mới đây:

"Tháng 3/2016 là thời điểm mình chuẩn bị tốt nghiệp với bài vở chồng chất và đang tập trung về một đam mê lớn hơn.  Mình nhận ra đã đến lúc phải dừng ở Ceecee Land và Felice, cụ thể là bỏ hoàn toàn việc mua, gửi hàng về, để dành toàn tâm sức cho bằng tốt nghiệp, Youtube và OFÉLIA. Rất may, mẹ và bạn đều hiểu và cảm thông với mình. Lần cuối mình nói Felice là shop của mình tại website changmakeup.com là trong bài blog “Liquid Lipstick - Có thích hợp với bạn?” vào ngày 18/5/2015. 

Hôm 28/2, khi đọc những dòng chị MD viết khẳng định shop bán hũ kem Elizabeth Arden mà chị khẳng định là “giả” là từ “shop của Changmakeup.”, mình đã rất sững sờ bởi C chưa bao  nhập và bán cho ai, cũng chưa bao giờ review, giới thiệu về hũ kem ấy. Mình đã inbox chị MD hôm đó và lên tiếng ngắn gọn tại Instagram vào ngày 1/3. Biết nói gì ngoài sự thật là mình không làm gì cho 2 shop của bạn và mẹ đã 2 năm nay. Không ngờ câu trả lời ngắn của mình lại bị một số bạn phủ nhận, cho rằng mình "phủi bỏ trách nhiệm", "bất hiếu", "sao trước đây không có công bố đã rời shop". 

Mình không thể bắt các bạn phải chấp nhận sự thật trên. Nhưng mình mong các bạn hiểu cho là mình không thể bẻ cong sự thật. Mình có thể “bất hiếu”, “vô trách nhiệm” với mẹ ở việc mình đã để mẹ tự kinh doanh hai năm nay. Nhưng việc nói ra sự thật rằng Chang đã không quản lý và liên quan đến Felice từ tháng 3/2016, mình chỉ đơn thuần không muốn mẹ bị phiền nhiễu. Nếu Felice chỉ là một shop bán lẻ, không liên quan gì đến tên Changmakeup, bạn nghĩ liệu sự việc này có gây nhiều mâu thuẫn đến thế?Với mình, và bất kỳ điều gì mình làm, sự tín nhiệm, tin tưởng  của các bạn có ý nghĩa vô cùng lớn. Mình luôn trân trọng sự tin yêu của các bạn subbies và không bao giờ cho phép bản thân được coi nhẹ tình cảm ấy, hay lợi dụng sự tin tưởng của các bạn để làm điều gì sai trái. Càng nhiều người theo dõi, yêu mến, mình biết bản thân càng phải có trách nhiệm hơn."

Đoạn chia sẻ của cô đang thu hút rất nhiều sự chú ý.

Sau đó, Changmakeup còn đăng tải tin nhắn cô đã nhắn cho người khách mua phải kem fake.

Đoạn chia sẻ rất dài mới đây đã rõ ràng cho thấy hiện Changmakeup không còn liên quan gì đến shop mỹ phẩm F. nữa. Vì vậy hiển nhiên cô không có trách nhiệm phải chịu về vấn đề mỹ phẩm giả hay thật. 

Theo We25