Chẳng cần so sánh đâu xa, đứng cùng chị gái Nam Anh trong cùng show diễn, Nam Em "lệch tông" hẳn vì quá mập

Phuong Thao 14:07 10/12/2018

Cân nặng của Nam Em tiếp tục trở thành vấn đề được bàn tán sôi nổi của cộng đồng mạng khi mới đây cô nàng xuất hiện cùng người chị của mình là Nam Anh trong một sự kiện thời trang nhưng trông mũm mĩm hẳn vì thân hình "phát tướng" của cô.

Thời gian vừa qua, ngoại hình của Nam Em tiếp tục trở thành vấn đề khiến nhiều người phải nhắc đến khi người đẹp này tăng cân rõ rệt đến mức "phát tướng". Sau những ồn ào xung quanh chuyện tình cảm, có vẻ như Nam Em không còn quan tâm đến việc làm đẹp và chăm sóc cho bản thân nhiều như trước.

Mặc dù đã tỏ rõ quyết tâm phải đẹp lại vì bị "chị mập" theo đuổi quá lâu nhưng trong lần xuất hiện mới đây, Nam Em tiếp tục khiến nhiều người "phát hoảng' vì thân hình mủm mĩm trông thấy. Không biết cô nàng đã hạ quyết tâm giảm cân kiểu gì mà càng giảm thì càng mập thế này.

Đặc biệt trong sự kiện này còn có sự xuất hiện của chị gái ruột của Nam EmNam Anh. Cả hai cô nàng đều là người mẫu cho một NTK, tuy nhiên thần thái lại khác nhau hoàn toàn. Nếu như Nam Anh sở hữu thân hình cùng gương mặt đúng chuẩn của một người mẫu catwalk thì Nam Em lại trông khá hài hước và dễ thương vì vẻ mũm mĩm.

nam em di chan dat, nhay mua "dien loan" tren san dien thoi trang - 1

Diá»n cùng má»t show thá»i trang má»i thấy rõ Nam Em mÅ©m mÄ©m gấp Äôi ngÆ°á»i chá» song sinh - Ảnh 2.

Đây là Nam Em...

nam em di chan dat, nhay mua "dien loan" tren san dien thoi trang - 3

Diá»n cùng má»t show thá»i trang má»i thấy rõ Nam Em mÅ©m mÄ©m gấp Äôi ngÆ°á»i chá» song sinh - Ảnh 4.

... Còn đây là chị của cô ấy là Nam Anh.

Điều này cũng dễ hiểu khi Nam Anh thời gian qua vừa tham gia The Face 2018 và được rèn luyện những kĩ năng về catwalk và đang trên con đường trở thành một người mẫu chuyên nghiệp. Còn Nam Em lại khá im ắng sau những ồn ào trong chuyện tình cảm, tuy nhiên mỗi lần cô xuất hiện đều khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Nam Anh và Nam Em là chị em sinh đôi nhưng có lẽ hiện tại nhiều người sẽ dễ dàng nhận ra sự khác biệt của hai cô nàng này về khoản ngoại hình. Trong khi Nam Anh gầy đúng chuẩn người mẫu còn Nam Em lại đang trong hành trình "mập hóa" thế này.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...