Chân dung vợ sắp cưới của rapper Tiến Đạt: Xinh đẹp, hiền dịu và được Tiến Đạt cưng chiều hết mực

Ngọc Trâm 09:42 28/12/2018

Thông tin rapper Đinh Tiến Đạt sắp cưới vợ vào cuối năm nay đang làm CĐM dậy sóng. Như vậy, sau thời gian "ở ẩn" trong chuyện tình cảm, cuối cùng anh cũng đã tìm được một nửa của đời mình. Chân dung vợ sắp của nam rapper cũng được tiết lộ.

Thông tin ngày 31/12 sắp tới đây, Đinh Tiến Đạt sẽ chính thức là "chồng người ta" khiến CĐM sôi sục. Từ sau mối tình "có duyên không nợ" với Hari Won, Đinh Tiến Đạt cuối cùng cũng đã tìm được một nửa còn lại. Cô gái sắp trở thành vợ nam rapper tên là Lê Thụy Vy, 27 tuổi, hiện đang sống ở thành phố Hồ Chí Minh. Không mặn mà sắc sảo như Hari Won, Thụy Vy lại đẹp theo một cách rất riêng.

Hình ảnh được cho là từ lễ ăn hỏi của Tiến Đạt và hôn thê.

Vị hôn thê có tên Thục Vy của rapper Tiến Đạt sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, phúc hậu.

Nhiều hình ảnh được chia sẻ trên MXH, có thể thấy vợ sắp cưới của Tiến Đạt có vóc dáng nhỏ bé, xinh xắn, cô nàng sở hữu một gương mặt cực kì phúc hậu. Điều đặc biệt ở cô gái này chính là nụ cười hiền đốn tim người nhìn ngay từ giây phút đầu tiên. 

Trên trang cá nhân, Thụy Vy không chia sẻ bất kì hình ảnh nào của "chồng" tương lai. Cô chỉ đăng tải hình ảnh của bản thân mà thôi. Được biết, Thụy Vy đang công tác tại một đài phát thanh. Nhiều nhận xét của CĐM khi xem qua những bức hình đời thường của cô nàng cho rằng: Thụy Vy nhìn hiền hơn hẳn so với Hari!

Tiến Đạt hiện tại cũng đã khóa trang cá nhân và chưa có ý định lên tiếng xác nhận thông tin đám cưới. Một cô gái thoạt nhìn đã thấy hiền hậu và dịu dàng như Thụy Vy có lẽ sẽ phù hợp với tính cách của Tiến Đạt. Hy vọng tin vui này sẽ nhanh chóng được người trong cuộc xác nhận để mọi người còn chúc phúc cho đôi trẻ trăm năm hạnh phúc.

Theo Ngọc Trâm/Infonet