Chân dung tân Hoa hậu Việt Nam sinh năm 2000 mặc đồng phục xinh như thiên thần

Phuong Thao 00:34 17/09/2018

Tân Hoa hậu Việt Nam 2018- Trần Tiểu Vy năm nay mới 18 tuổi, hiện đang là sinh viên năm nhất ngành Quản trị Kinh doanh thuộc Chương trình liên kết Quốc tế giữa ĐH Sunderland (Anh) và Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM.

Chiếc vương miệng danh giá của Hoa hậu Việt Nam 2018 cuối cùng cũng tìm thấy chủ nhân khi người đẹp Trần Tiểu Vy xuất sắc được xướng tên. Với phần trả lời ứng xử thông minh cùng với gương mặt xinh đẹp, Trần Tiểu Vy được đánh già là xứng đáng với ngôi vị tân hoa hậu của năm nay. Ngay sau khi đăng quang, nhiều khán giả nhanh chóng tìm kiếm thông tin về Trần Tiểu Vy.

Được biết Trần Tiểu Vy sinh năm 2000 đến từ Hội An - Quảng Nam, là cựu học sinh của trường THPT Vạn Hạnh, hiện đang là sinh năm nhất ngành Quản trị Kinh doanh thuộc Chương trình liên kết Quốc tế giữa ĐH Sunderland (Anh) và Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM.

Trần Tiểu Vy trong giây phút đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018.

Trần Tiểu Vy sở hữu vẻ đẹp lai Tây, các đường nét trên gương mặt hài hòa và nụ cười tỏa nắng chính là "vũ khí" lớn nhất khiến người đẹp này ghi điểm. Ngoài ra, Tiểu Vy cũng sở hữu chiều cao và số đo 3 vòng khá ấn tượng, trong phần thi áo tắm của Hoa hậu Việt Nam 2018, cô nàng này đã thiêu đốt ánh mắt người xem với vẻ ngoài quyến rũ và nóng bỏng dù chỉ mới 18 tuổi.

Vẻ đẹp của Tiểu Vy ngoài đời và khi bước lên sân khấu.

Tuy có vẻ đẹp sắc sảo trên sân khấu nhưng ngoài đời Tiểu Vy lại sở hữu nhan sắc nhẹ nhàng khi không trang điểm đậm. Đặc biệt là trong bức hình mặc đồng phục đi học, Tiểu Vy gây ấn tượng bởi vẻ đẹp tựa thiên thần.

Hình ảnh giản dị trong bộ đồng phục học sinh nhưng lại làm toát lên vẻ đẹp thiên thần của Trần Tiểu Vy

Những hình ảnh vui vẻ thời học sinh ngố tàu của tân Hoa hậu Việt Nam 2018

Bạn có tìm ra Tiểu Vy không?

Sau khi đăng quang, Trần Tiểu Vy sẽ có 2 năm đương nhiệm trên cương vị của một Hoa hậu Việt Nam. Việc Tiểu Vy có được đại diện cho Việt Nam tham gia các cuộc thi quốc tế hay không vẫn chưa biết được chính xác nhưng với vẻ đẹp có phần đặc biệt của mình, chắc chắn Tiểu Vy sẽ mang đến màu sắc riêng biệt trong hình ảnh Hoa hậu Việt Nam.

Một vài hình ảnh khác của Trần Tiểu Vy ngoài cuộc sống và trên sân khấu Hoa hậu Việt Nam 2018.

Theo Yeah1/Infonet

Loading...