Cầu thủ đội tuyển Việt Nam gửi "tối hậu thư" mua vé concert của Hà Anh Tuấn vì mải chuẩn bị AFF cup lỡ mất ngày bán vé

Phuong Thao 23:15 05/11/2018

Sức hút của concert tại Đà Lạt của Hà Anh Tuấn vẫn chưa hạ nhiệt khi đến tuyển thủ của đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam vì bận chuẩn bị cho giải AFF cup sắp tới mà không mua được vé cũng phải gửi "tối hậu thư" trực tiếp đến nam ca sĩ xin mua vé bù.

Trước đó như đã thông tin, "cơn bão" mua vé concert tại Đà Lạt của Hà Anh Tuấn khiến cho dân tình phải điêu đứng vì vé hết trong thời gian kỉ lục, nhiều người chưa kịp trở tay thì đã bị người khác "cuỗm mất" cơ hội được gặp thần tượng. Chỉ sau 10 phút chính thức mở bán, toàn bộ số vé của concert Hà Anh Tuấn đã được tẩu tán sạch sẽ. Đây được xem là kỷ lục mới nhất của nam ca sĩ, bởi trước đó không lâu, hai đêm concert “See sing share” của Hà Anh Tuấn tại Sài Gòn và Hà Nội cũng rơi vào tình trạng sốt vé trong chưa đầy 24 tiếng đồng hồ mở bán.

Đặc biệt những fans muốn mua vé xem concert của Hà Anh Tuấn phải chi ra số tiền cao gấp 3, 4 lần giá gốc. Trên một số trang web bán vé chợ đen, các hạng vé Brown Bear có giá gốc 2,2 triệu đồng, nhưng nay đã bị đôn lên với mức giá 8 - 9 triệu đồng/vé.

Chính vì việc vé cho concert này quá khan hiếm nên nhiều người dù là nổi tiếng cũng không mua được. Đơn cử như trường hợp của cầu thủ đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam. Trên trang Fanpage của mình, Hà Anh Tuấn đã chia sẻ hình ảnh email của một cầu thủ gửi đến mình với nội dung mong muốn được có tấm vé đi xem concert của nam ca sĩ tại Đà Lạt. Vì thời gian qua toàn đội đang tập trung để chuẩn bị cho giải đấu quan trọng là AFF cup 2018 nên lỡ mất thời gian đặt vé online.

Không biết đây là chàng trai nào của đội tuyển Việt Nam mà lại nghĩ ca cao kiến đến vậy khi không mua được vé xem concert. Hà Anh Tuấn sau khi thấy được dòng mail đặc biệt này cũng đáp lại rằng "Sau này có muốn mua vé xem trận tranh huy chươn vàng, anh nhờ lại đấy nhé!".

Sau khi cách hay này của cầu thủ đội tuyển quốc gia được đăng tải, nhiều fan cũng "đòi" Hà Anh Tuấn cho mình vé bằng được vì ai cũng rất hâm mộ chàng ca sĩ này, đặc biệt là khi âm nhạc của anh vang lên tại khung cảnh mộng mơ của Đà Lạt trong những ngày cuối năm.

Dự kiến, concert "See Sing Share" của Hà Anh Tuấn sẽ được tổ chức vào ngày 23/12, đúng vào dịp giáng sinh tại trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt. Đây cũng là đêm diễn thứ 4 nằm trong chuỗi concert "See Sing Share" của nam ca sĩ trong năm 2018. Hiện, giọng ca "12 giờ" vẫn đang giữ kín danh sách khách mời sẽ xuất hiện trong đêm diễn sắp tới của anh.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...