Cát-sê cực khủng của các ca sĩ đi hát hội chợ

Phuong Thao 17:07 04/04/2018

Bị gắn liền với cái mác "ca sĩ hội chợ" và đôi khi dòng nhạc còn bị dè bỉu chê bai, tuy nhiên mức cát-sê siêu khủng của họ sẽ khiến bạn phải bất ngờ.

Trong lĩnh vực âm nhạc Vpop không thiếu những ca sĩ đi lên từ việc hát hội chợ. Và mặc dù khi đã nổi tiếng thì họ vẫn lựa chọn "hát hội chợ" làm nơi để biểu diễn và giao lưu với khán giả. Đã có rất nhiều tên tuổi nghệ sĩ nổi danh trong giới nghệ thuật mặc dù chỉ tham gia biểu diễn ở các hội chợ. 

Nhiều người nghĩ rằng việc hát hội chợ là không "sang" và chắc chắn cát - sê sẽ không cao bằng các ca sĩ đi hát "chính thống".Nhuwngg khi nhìn mức thù lao của những ca sĩ này, chắc chắn không ít người sẽ bất ngờ vì số tiền khủng từ các nhà tổ chức chi ra để mời được ca sĩ về hát tại hội chợ.

1. Châu Khải Phong

Nam ca sĩ này nhận được rất nhiều sự mến mộ từ các bạn trẻ nhờ theo đuổi dòng nhạc bắt tai và nắm bắt được thị hiếu nghe nhạc của công chúng. Không xuất hiện nhiều ở các sự kiện âm nhạc lớn nhưng Châu Khải Phong lại là cái tên được "gọi" liên tục ở những hội chợ. Theo tiết lộ, thì nam ca sĩ này nhận được khoảng 200 triệu cho một đêm diễn ở một hội chợ. Số tiền này bằng và có thể hơn nhiều ca sĩ đi hát bình thường khác khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

2. Lâm Chấn Huy

Cũng là một cái tên rất nổi tiếng ở những "show hội chợ", Lâm Chấn Huy cũng thường xuyên xuất hiện ở các sự kiện hội chợ tỉnh để biểu diễn phục vụ khán giả. Mức thù lao nam ca sĩ này nhận được là 25-30 triệu cho một hội chợ và khoảng 100 triệu đồng cho một đám cưới.

3. HKT

3 chàng trai của nhóm HKT cũng từng một thời "nổi đình nổi đám" với rất nhiều ca khúc được giới trẻ yêu thích. Sau một thời gian chững lại, nhiều người tưởng rằng nhóm đã tan rã. Nhưng mới đây họ tiết lộ rằng nhận được nhiều lời mời biểu diễn ở hội chợ và có thu nhập lên đến hàng tỉ đồng mỗi tháng

4. Châu Gia Kiệt

Được xem là ngôi sao của các đêm nhạc hội chợ, Châu Gia Kiệt là gương mặt quen thuộc với nhiều khán giả. Thường xuyên tham gia biểu diễn hội chợ, mức cát - sê của CHâu Gia Kiệt cũng thuộc dạng "khủng", lên tới 700 triệu cho một đêm diễn

5. Vũ Duy Khánh

Nam Duy Khánh ngoài việc là chủ nhận của nhiều ca khúc ngọt ngào về tình yêu, anh cũng là cái tên được "réo gọi" nhiệt tình cho những đêm nhạc hội chợ. Theo tiết lộ của Duy Khánh thì anh nhận được khoảng 15 triệu đồng cho một chương trình. Mặc dù đây là con số có vẻ khiêm tốn so với những cái tên còn lại, nhưng việc Duy Khánh liên tục được mời đi hát hội chợ thì chắc chắn cũng "cá kiếm" được một khoản lớn từ hoạt động này.

Video Full: Số cát-xe khủng mà các ca sĩ hội chợ nhận được

Nguồn: Kenh14

Theo Phương Thảo/Infonet