Cát Phượng và loạt sao Việt lên tiếng chỉ trích “scandanl Trường Giang bắt cá Nam Em và Nhã Phương” ” , Xem tới Trang Khàn chỉ biết giấu mặt

Phuong Thao 21:08 19/03/2018

Nam Em đã có những chia sẻ về mối tình kéo dài một tháng với Trường Giang khiến người đẹp chịu nhiều tổn thương.

Mới đây, việc người đẹp Nam Em tiết lộ từng có mối quan hệ tình cảm với nam diễn viên hài Trường Giang khiến công chúng xôn xao. Giữa thời điểm ra mắt sản phẩm mới, Nam Em đứng trước sự chỉ trích của dư luận với khẳng định: “Mượn gió bẻ măng” để PR cho sản phẩm âm nhạc vừa ra mắt.

Résultat de recherche d'images pour "Nam Em trường giang nhã phương"

Tuy nhiên, trả lời trước báo chí, Nam Em cũng chỉ tiết lộ rằng có tình cảm với Trường Giang nhưng đang phải chịu nhiều tổn thương và muốn quên đi. Không ai biết, chuyện tình yêu này bắt đầu từ khi nào, kết thúc ra sao và thời điểm đó, liệu mối quan hệ của nam diễn viên “Taxi, Em tên gì?” với Nhã Phương có bị ảnh hưởng không? Vì không muốn bị hiểu lầm cũng như để khán giả hiểu hơn góc khuất phía sau câu chuyện vừa tiết lộ, Nam Em đã có cuộc trò chuyện nhanh với chúng tôi giữa tâm bão quan tâm từ phía dư luận.

Tập 2 “Ơn giời, cậu đây rồi” vừa qua đã chào đón sự xuất hiện của người đẹp Nam Em. Không biết vô tình hay hữu ý mà cô đã vào trúng phòng của Trường Giang – người cô vừa thừa nhận có quan hệ tình cảm cách đây vài ngày.

Hóa ra phần thi của Nam Em tại Ơn giời là tình cảm thật với Trường Giang chứ không phải diễn xuất - Ảnh 4.

Và đặc biệt hơn, trong bài phỏng vấn mới nhất, Nam Em còn hé lộ hậu trường của chương trình: “Những gì khán giả thấy trong chương trình “Ơn giời, cậu đây rồi!” nó không phải là diễn xuất, là thi, mà là một thử thách anh Giang dành cho tôi. Lúc đó tôi và anh đang ở giai đoạn thăng hoa trong tình yêu. Các phòng còn lại có bàn bạc, có trao đổi với nhau nhưng tôi với anh thì không. Và hôm đó những gì tôi nói trên sân khấu là cảm xúc thật của tôi gửi đến anh“.

Như vậy tiết mục của Nam Em – Trường Giang trên sóng truyền hình lại vô tình là “minh chứng” rõ rệt nhất giữa tình cảm của cả 2. Theo như người đẹp chia sẻ, đó không phải là diễn xuất.

Cũng qua đó loạt sao Việt như diễn viên Lê Phương , Trang Khàn , Cát Phượng   lên tiếng chỉ trách cho hành động của Nam Em khi công khai mối quan hệ không chính đáng khi Trường Giang còn quen Nhã Phương

Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh lên tiếng và giải thích vì sao Trường Giang lại Hot đến như vậy

Chân dung siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh

Cựu người mẫu Trang Khàn đã có những ý kiến  thị phi tình ái của Trường Giang và Nam em

4-vu-lum-xum-dang-xau-ho-cua-trang-khan

Bên cạnh đó diễn viên Lê Phương cũng lên tiếng và tỏ thái độ không bằng lòng với câu nói của Nam Em trong một bài phỏng vấn mới đây

Có thể thấy Pha Lê và nghệ sĩ hài Cát Phượng đã có những phản bác , ý kiến không tốt về cuộc tình này

Theo Thethaoxahoi

Loading...