Cát Phượng "đánh dấu chủ quyền" với Kiều Minh Tuấn: "Xin anh hãy nhận em là đủ rồi".

Phuong Thao 10:08 28/06/2018

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã khiến nhiều người ghen tị vì sự lãng mạn và tình tứ khi xuất hiện tại lễ trao giải "Elle Style Award 2018".

Tối ngày 27/6, lễ trao giải "Elle Style Award 2018" đã được chính thức được tổ chức để vinh danh và tán dương những gương mặt trẻ tiêu biểu có tầm ảnh hưởng trong làng thời trang Việt Nam.

Rất nhiều ngôi sao của showbiz Việt cũng như các gương mặt có ảnh hưởng trong ngành thời trang đã đến tham dự sự kiện hoành tráng này của Elle.

Đã có 11 hạng mục giải thưởng đã được trao cho những gương mặt xứng đáng nhất. Đồng thời 3 hạng mục mới là: Chiến binh xanh của năm; Giải cống hiến cho thời trang của năm và Hình tượng thời trang của năm cũng là những điều đáng chú ý của "Elle Style Award" năm nay.

Tại hạng mục "Nam diễn viên phong cách nhất năm", Cát PhượngKiều Minh Tuấn là người đã công bố và trao giải. Cặp đôi bước lên sân khấu với hình ảnh như hoàng tử và công chúa khi Cát Phượng khoác lên mình chiếc váy trắng thướt tha còn Kiều Minh Tuấn thì lịch lãm với bộ vest đen đậm chất quý ông.

Trong màn phát biểu công bố giải thưởng, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã khiến nhiều khán giả và khách mời có mặt tại sự kiện ghen tị vì sự lãng mạn và tình tứ khi trao nhau những lời ngọt ngào trên sân khấu.

Cầm trên tay phong bì kết quả, Cát Phượng đã hỏi Kiều Minh Tuấn rằng: "Anh có nghĩ cái phòng bì này khi xướng tên sẽ là tên của anh không? Sao anh đơ quá vậy?".

Kiều Minh Tuấn sau đó đã trả lời rằng vì năm vừa rồi anh đóng phim không được phong cách cho lắm mà chỉ vào những vai bụi bặm và "dơ dáy" thôi nên không nghĩ sẽ đoạt giải.

Nghe thấy điều này, "Chị Cát" đã nhanh chóng an ủi bạn trai của mình rằng: "Năm ngoái anh đã nhận giải phong cách rồi thì năm  nay để cho các em nhận". Và đặc biệt Cát Phượng còn dành lời ngọt ngào đến Kiều Minh Tuấn khiến cả khán phòng phải ồ lên trong ngưỡng mộ: "Nếu có nhận xin anh hãy nhận e là đủ rồi".

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã có hành trình yêu hơn 15 năm, trải qua những sóng gió và thử thách cả hai vẫn tình cảm bên nhau. Mặc dù Kiều Minh Tuấn kém tuổi Cát Phượng, nhưng anh luôn tỏ ra là người chính chắn, trưởng thành và quan tâm đến nửa kia của mình rất chu đáo. Nhiều khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ và thán phục trước câu chuyện tình đầy ngọt ngào và ý nghĩa của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn, đồng thời mong một ngày không xa cả hai sẽ về chung một nhà bằng một đám cưới thật lãng mạn.

Video: Cát Phượng gửi lời ngọt ngào đến Kiều Minh Tuấn trên thảm đỏ "Elle Style Award 2018":

Theo Phương Thảo/Infonet

Video: Nhi Huỳnh

Loading...