Cặp đôi Tóc Tiên - Bùi Tiến Dũng tạo nên trào lưu mới

Phú Tài 18:00 16/03/2018

Bất ngờ gặp nhau lần đầu tiên tại một sự kiện mới đây ở TP.HCM, Tóc Tiên và Bùi Tiến Dũng đã tìm thấy sự tương đồng trong suy nghĩ về việc giới trẻ phải học yêu bản thân và bảo vệ mình đúng cách.

Tóc Tiên xây dựng hình tượng một ca sĩ xinh đẹp, nóng bỏng và đa tài. Cô từng gây ngạc nhiên cho cánh phóng viên trong vai trò MC đầy tự tin, cuốn hút và khả năng nói tiếng Anh chuẩn mực và sang trọng khi dẫn dắt chương trình gặp gỡ David Beckham tại TP.HCM cách đây vài năm.

Tiên nhận được sự đồng cảm lớn của thủ thành Bùi Tiến Dũng khi chia sẻ về hot trend “LoveYourself”, “ProtectYourself” trong giới nghệ sĩ trẻ gần đây. Bản thân Tiên có khá là nhiều bạn bè và người thân đã và đang phải đối mặt với ung thư cho nên Tiên hiểu được sự khốc liệt mà các căn bệnh này đem đến. “Tiên mong rằng mọi người sẽ có cái nhìn sâu hơn, rộng hơn và sẽ lo xa hơn cho chính sức khỏe của bản thân mình, đặc biệt là các bạn trẻ, vì thật khó để chúng ta có thể chu toàn cho bố mẹ và gia đình khi chúng ta chưa thể tự chăm sóc và bảo vệ cho bản thân mình”, giọng ca “Ngày mai” bộc bạch.

Hoa hậu hoàn vũ H' Hen Niê cũng hòa vào làn sóng #LoveYourself #ProtectYourself (“Yêu thương bản thân”, “Bảo vệ chính bản thân”) đang “nổi sóng” trong giới nghệ sĩ trẻ hiện nay.

Tóc Tiên, Tiến Dũng, Hoa hậu H’ Hen Niê, thầy giáo hotboy Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu và MC đình đám Quang Bảo - cựu kiện tướng bơi lội quốc gia, lần đầu tiên hội ngộ. Vị tiến sĩ tâm lý trẻ tuổi Khắc Hiếu đang khiến “teen” phát cuồng chia sẻ cách đây 2 năm ba của Hiếu mới nhập viện và chỉ cần trong một buổi chiều ở bệnh viện thôi mà đã bay mất 2 tháng thu nhập của Hiếu. Chuyện đó không hề được dự tính trước gì cả, và lúc đó Hiếu mới nhận ra là ba mẹ đã lớn tuổi. Vậy thì ai sẽ là chỗ dựa tài chính của các bạn trẻ đây? Mặc dù số tiền các bạn để dành cũng kha khá nhưng nếu cần nhiều hơn cho việc chữa trị nếu chẳng may mắc bệnh ung thư thì sao? Đó là lúc mà Hiếu nghĩ đến bảo hiểm - đó cũng là một phương án, một chỗ dựa tài chính mà chúng ta nên nghĩ tới.

Giọng ca “Vì ai vì anh” kêu gọi fan “Hãy tự yêu bản thân mình trước”.

Huấn luận viên “Giọng hát Việt nhí” nhận ra rằng sức khỏe mới là thứ quan trọng nhất và mọi người cần được bảo vệ suốt 365 ngày/năm.

Chủ nhân của MV “Đi để trở về” bộc bạch bản thân có khỏe mạnh thì mới lo được cho những người thân yêu.

HOÀI PHONG

Theo Infonet

Loading...