Cặp bạn thân "lầy lội" Miu Lê - Duy Khánh hủy theo dõi nhau trên mạng xã hội, rộn lên tin đồn rạn nứt?

Phuong Thao 09:14 05/01/2019

Miu Lê và Duy Khánh không còn là bạn bè của nhau trên mạng xã hội, cả hai cũng ít tương tác hơn trước đây khiến nhiều người hoài nghi rằng cặp bạn thân này đã gặp vấn đề trong mối quan hệ và không còn thân thiết như trước.

Miu Lê và Duy Khánh là một trong những cặp đôi bạn thân được nhiều khán giả ngưỡng mộ của showbiz Việt vì tình bạn thân thiết cũng như sự "lầy lội" cân đôi cân xứng của cả hai. Miu Lê và Duy Khánh chơi chung như những "thằng đàn ông" với nhau khiến nhiều người thích thú vì sự hài hước và bá đạo của họ. Miu Lê cũng từng bắt Duy Khánh phải "cưới" mình bằng được khiến chàng trai này ngẩn ngơ.

Tuy nhiên không biết vì lý do gì mà mới đây, Miu Lê và Duy Khánh đã hủy theo dõi nhau trên Instagram, nơi cả hai thường xuyên đăng tải hình ảnh đi du lịch, du hí khắp mọi nơi với nhau. Hôm qua ngày 4/1 là sinh nhật của Duy Khánh nhưng người bạn thân Miu Lê cũng không gửi lời chúc mừng. 

Duy Khánh và Miu Lê không còn theo dõi nhau trên mạng xã hội.

Đặc biệt thời gian vừa qua Duy Khánh đăng tải những dòng trạng thái buồn, nói về những người mình nghĩ là thân cuối cùng họ không xem mình là bạn thân.

Hiện tại vẫn chưa rõ nguyên nhân cả hai không còn theo dõi  nhau trên mạng và thực trạng hiện tại của mối quan hệ này là như thế nào. Nếu như Miu Lê và Duy Khánh có xích mích và rạn nứt trong tình bạn thật thì đây chắc chắn là một điều vô cùng đáng tiếc với showbiz Việt khi một cặp đôi bạn thân nữa không còn giữ được mối quan hệ tốt đẹp.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...