Cảnh "soái ca" của "Quỳnh búp bê": "Tôi từng bị cưỡng bức và cảm giác rất kinh khủng"

Phuong Thao 15:33 28/09/2018

Nam diễn viên Doãn Quốc Đam cho biết trong quá khứ anh từng bị phụ nữ "vồ vập" và cảm thấy rất kinh khủng về điều này.

Doãn Quốc Đam là gương mặt là một gương mặt không quá xa lạ với khán giả màn ảnh nhưng phải đến khi vao vai dân giang hồ trong bộ phim "Người phán xử" và đặc biệt mới đây là "Quỳnh búp bê" thì tên tuổi của anh mới được nhiều người nhắc đến.

Sở hữu vẻ ngoài điển trai, gương mặt hiền lành nhưng nam diễn sinh năm 1990 lại chuyên trị vai giang hồ, có cá tính mạnh, thậm chí là thuộc tuyến phản diện. Tuy vậy, những vai diễn của Doãn Quốc Đam đa phần đều có số phận đặc biệt, khiến khán giả có muốn cũng không ghét nổi.

Doãn Quốc Đam vào vai Cảnh trong "Quỳnh búp bê"

Đặc biệt với lối diễn xuất nhập tâm cùng phong thái chuẩn "soái ca", Doãn Quốc Đãm đã đốn tim biết bao nhiêu chị em sau khi theo dõi những bộ phim của anh. Mới đây nhất là vai Cảnh trong "Quỳnh búp bê", nam diễn viên này tiếp tục gây sốt với hình ảnh người bảo kê bên ngoài lạnh lùng nhưng bên trong lại vô cùng ấm áp.

Mới đây, nam diễn viên này đã chia sẻ những thông tin xoay quanh cuộc sống, các vai diễn và đặc biệt là tiết lộ bản thân từng bị cưỡng bức trong quá khứ.

Khi được hỏi về phân cảnh bị nữ diễn viên Thu Quỳnh cưỡng bức trong bộ phim "Quỳnh búp bê", Doãn Quốc Đam cho biết: "Ở ngoài đời tôi đã trải qua cảm giác đấy rồi chưa không phải là chưa. Bạn không thể tưởng tưởng được cảm giác một người đàn ông bị một người phụ nữ vồ vập thì nó kinh khủng đến mức nào.

Trong phòng đấy chỉ có 2 người, thực sự là mình đã bị như thế rồi. Một người thì to lồng lộng rồi ôm chặt khiến mình giẳng không ra nổi, rất sợ."

Có thể nói để nhập vai một cách đạt đến như vậy trong "Quỳnh búp bê", Doãn Quốc Đam không chỉ nhờ vài kinh nghiệm diễn xuất mà còn có những cảm giác vô cùng thực tế. Chính vì vậy vai diễn của anh trong bộ phim truyền hình này đang nhận được cảm tình rất lớn từ khán giả, mặc dù vai Cảnh là vai phản diện nhưng nhiều người vẫn dành lời khen cho Doãn Quốc Đam vì diễn quá hay.

Hiện tại bộ phim "Quỳnh búp bê" vẫn đang tiếp tục lên sóng lúc 21h30 các ngày thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên kênh VTV3.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Nguồn video: Ngoisao.net

Loading...