Cảnh “soái ca” gây bất ngờ khi tình tứ tặng hoa và ôm eo My “sói”

Anh Quân 15:11 20/09/2018

Trái với những phân cảnh đánh đập trong phim "Quỳnh búp bê", ngoài đời, Doãn Quốc Đam và Thu Quỳnh rất thân thiết với nhau.

mysoi blogtamsuvn0

Mới đây, Doãn Quốc Đam và Thu Quỳnh cùng xuất hiện trong một sự kiện ở Hà Nội. Cả hai thường xuyên trò chuyện với nhau rất vui vẻ và tình cảm.

mysoi blogtamsuvn01

Trong phim “Quỳnh búp bê”, My “sói” do Thu Quỳnh thủ vai là nhân vật nữ bị Cảnh “soái ca” đánh đập nhiều nhất. Nhưng ở ngoài đời, cả hai rất thân thiết. Doãn Quốc Đam còn tình tứ ôm eo và tặng hoa cho Thu Quỳnh.

mysoi blogtamsuvn02

Điều này làm dấy lên những nghi vấn về chuyện tình cảm của cả hai.

mysoi blogtamsuvn03

Tuy nhiên, cả hai đều khẳng định chỉ giữ mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp thân thiết.

mysoi blogtamsuvn04

Bà mẹ một con Thu Quỳnh cũng chưa nghĩ đến chuyện tái hôn sau 2 năm chia tay chồng cũ.

mysoi blogtamsuvn05

Trong phim “Quỳnh búp bê”, Thu Quỳnh đã thực sự lột xác xuất sắc qua nhân vật My “sói” nham hiểm và trở thành một trong những diễn viên được nhắc đến nhiều nhất phim.

mysoi blogtamsuvn06

Vào vai quá đạt cũng khiến Thu Quỳnh gặp không ít rắc rối. Cô tiết lộ: “Có lẽ mọi người ghét My ‘sói’ quá đên mức vào tận trang cá nhân của tôi để chửi bới”.

mysoi blogtamsuvn07

Xuất hiện tại sự kiện, Doãn Quốc Đam ăn vận đơn giản nhưng thu hút với tone màu trắng đen.

mysoi blogtamsuvn08

Cũng tại sự kiện, nam diễn viên Doãn Quốc Đam đã đính chính thông tin sai lệch trước đó về mình: “Hiện tại tôi vẫn ở và làm việc tại Hà Nội, không phải về Thái Nguyên ở hẳn như một số thông tin báo chí đưa tin”.

mysoi blogtamsuvn09

Ngoài ra, anh cũng giải thích vì sao hay từ chối trả lời truyền thông: “Tôi vẫn vui vẻ khi trả lời với truyền thông báo chí nhưng hầu hết mọi người chỉ tập trung vào cuộc sống riêng tư nên tôi đành phải từ chối”.

mysoi blogtamsuvn010

Ngoài sự xuất hiện của Doãn Quốc Đam, Thu Quỳnh còn có bộ ba Táo quân: Công Lý, Vân Dung, Quang Thắng. Cả ba hiện tại đang bận rộn với lịch quay phim nhưng vẫn ghé qua “chớp nhoáng” để chúc mừng vợ chồng người bạn thân thiết lên chức ông chủ.

mysoi blogtamsuvn011

Công Lý gần đây đang khiến khán giả bất ngờ khi xuất hiện với “quả đầu trọc”. Anh tiết lộ, ngoại hình thay đổi vì lý do đang tham gia vai diễn mới và hứa hẹn sẽ là một vai diễn khác rất nhiều so với những vai diễn bi trên truyền hình.

mysoi blogtamsuvn012

Công Lý cũng đưa bạn gái đi cùng.

mysoi blogtamsuvn013

Thời gian qua xôn xao tin đồn cặp đôi sắp cưới, tuy nhiên, khi đề cập tới vấn đề này, danh hài khéo léo từ chối trả lời./.

Theo Thanh Vân/VOV

Loading...