Cách xử lý đáng khen của Hồ Ngọc Hà khi đang biểu diễn và phát hiện có cháy.

Phuong Thao 12:03 12/08/2018

Trong lúc đang biểu diễn thì phát hiện có đám cháy gần sự kiện của mình, Hà Hồ đã xin phép khán giả được ngừng diễn để kiểm tra tình hình.

Như đã thông tin trước đó vào khoảng 21h30 tối ngày 11/8, một vụ cháy đã xảy ra tại Trung tâm thương mại Dimond Plaza ở Quận 1 - TP.HCM. 

Ngọn lửa bốc lên từ tầng 3 và nhanh chóng lan sang các tầng khác. Nhiều người dân không khỏi hốt hoảng khi thấy đám cháy và do tòa nhà ở trung tâm thành phố nên lập tức thu hút sự chú ý của mọi người.

Tại thời điểm đó, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà và nhiều người đẹp khác của showbiz Việt như: Huyền My, Mâu Thủy, Ngọc Hân cũng đang tham gia một sự kiện ở gần đó.

Được biết tại thời điểm đám cháy xảy ra thì Hồ Ngọc Hà đang biểu diễn trên sân khấu. Sau khi nhận thấy có sự cố nguy hiểm, nữ ca sĩ đã xin phép khán giả được ngừng biểu diễn để kiểm tra tình hình. Cách xử lý khéo léo này của Hồ Ngọc Hà đã nhận được sự ủng hộ và khen ngợi lớn từ người hâm mộ.

Trước đó cũng cùng ngày 11/8, tòa nhà Landmark 81 cũng bốc lên cột khói đen nghi ngút từ tầng 64 khiến nhiều người không khỏi hoang mang. Chỉ tính trong ngày đầu tiên của tháng 7 âm lịch đã có hai đám cháy xảy ra tại các tòa nhà cao tầng ở trung tầm Sài Gòn.

Video: Hồ Ngọc Hà dừng biểu diễn để kiểm tra tình hình đám cháy ở Sài Gòn:

Theo Phương Thảo/Infonet