Ca sĩ Quách Thành Danh nhập viện vì khối u: Xin phép bác sĩ hát xong show rồi mới lên bàn mổ

Nguyễn 11:51 24/09/2018

Mấy ai được bình tĩnh như nam ca sĩ Quách Thành Danh khi ở trên bàn mổ, anh vẫn rất lạc quan và cho biết đã xin phép bác sĩ hát xong show và sẽ tiến hành mổ vào ngày 25/9 vì uy tín và cái tâm với nghề.

Theo tìm hiểu nam ca sĩ được chẩn đoán mắc khối u đại tràng, mặc dù đã được ấn định ngày mổ là 20/9 tuy nhiên đến ngày 25/9 nam ca sĩ mới tiến hành điều trị bệnh. Nam ca sĩ Quách Thành Danh vẫn bày tỏ sự lạc quan, anh cho hay:

"Bệnh thế này mà vẫn phải bay show... Sáng nay xin bác sĩ em hát xong show đã nhận rồi em lên bàn mổ nhe bác sĩ, bác sĩ cười bảo thiệt tình sao ham kiếm tiền vậy.

Tiền bạc ham thật nhưng có thể mất cũng được nhưng với mình thì uy tín vẫn là hàng đầu, ngoại trừ trường hợp bất khả kháng chứ em đã nhận show ai thì dù như thế nào em cũng phải cố gắng hết mức để hoàn thành. Chỉ cầu ơn trên cho con sức khỏe vì đàn con còn quá thơ dại ah! Cố lên nào tôi ơi".

Hình ảnh Quách Thành danh nằm trên giường bệnh.

Hiện tại, Quách Thành Danh tuân thủ tuyệt đối theo lời dặn của bác sĩ và sẽ tiến hành ca mổ vào ngày 25/9. Sau đó, bệnh viện sẽ tiến hành sinh thiết để biết được chính xác là khối u lành hay ác tính nhằm có kế hoạch điều trị kế tiếp.

Dù sắp lên bàn mổ nhưng anh vẫn kiên trì trong việc làm thiện nguyện. Nam ca sĩ cũng đính chính thêm việc đăng thông tin bệnh tình không phải do mình chủ động và không hề muốn lấy lòng thương của mọi người để trục lợi hay lợi dụng bệnh tật để nhận được sự hỗ trợ.

Quách Thành Danh là cái tên quen mặt với nhiều khán giả thể hệ 8x, đặc biệt là với bản hit một thời "Tôi là tôi". Những năm gần đây, anh không còn nổi đình nổi đám nhưng vẫn được xem là ca sĩ đắt show, đặc biệt là ở thị trường tỉnh, hội chợ. Quách Thành Danh cũng vừa gây xôn xao dư luận khi khoe căn biệt thự trị giá 20 tỷ dành tặng vợ và các con.

Vợ và các con của Quách Thành Danh.

Căn biệt thự khang trang, rộng rãi gần 20 tỉ của Quách Thành Danh vừa mới xâu dựng xong.

Anh lập gia đình cách đây bảy năm. Vợ kém anh tám tuổi, từng hoạt động nghệ thuật nhưng đã rút về hậu trường, dành toàn thời gian chăm con sau khi làm mẹ.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Loading...