Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đồng hành cùng Nhan sắc mới-khởi đầu mới, tài trợ 100 triệu hỗ trợ thí sinh.

Phú Tài 19:00 05/12/2018

Bất ngờ xuất hiện trong chương trình giao lưu trực tuyến “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” tối ngày 30/11/2018, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đã có những giây phút trải lòng, chia sẻ trước những hoàn cảnh khó khăn khiếm khuyết về ngoại hình.

Phẫu thuật thẩm mỹ có thực sự cần thiết?

Mở đầu chương trình, Phạm Quỳnh Anh và MC Bảo Anh đã có những chia sẻ về quan điểm ngoại hình

Theo Phạm Quỳnh Anh: “Vốn dĩ người bình thường đã cần có ngoại hình vì nó đóng vai trò quan trọng trong giao tiếp, cuộc sống, quyết định đến sự thành công. Đặc biệt, với nghệ sĩ, ngoại hình rất cần được chú trọng hơn. Bởi không chỉ phần nghe mà phần nhìn cũng tác động rất nhiều đến sự thành công. Không ít trường hợp có tài năng nhưng hạn chế ngoại hình đã bị tác động, kìm hãm sự phát triển”

MC Bảo Anh đồng ý với chia sẻ của nữ ca sĩ rằng ngoại hình đóng vai trò quan trọng rất nhiều với cuộc sống hiện đại.

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh chia sẻ quan niệm về phẫu thuật thẩm mỹ

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung “Mỗi người sinh ra không ai chọn được ngoại hình. Nhiều người bẩm sinh mắc phải những khuyết điểm lớn về cấu trúc gương mặt, đó là nỗi buồn lớn khiến người cảm thấy tự ti, mặc cảm”

Trong khi có rất nhiều người tìm đến thẩm mỹ để được đẹp hơn, cuốn hút hơn thì đâu đó vẫn có vô vàn những hoàn cảnh khát khao được thẩm mỹ chỉ với hy vọng “bình thường” như bao người. Và chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” chính là cầu nối giúp hơn 1.500 trường hợp đã hiện thực hóa ước mơ được phẫu thuật hàm hô móm, thay đổi các khuyết điểm về ngoại hình.

B.S Tú Dung chia sẻ về trường hợp gặp khuyết điểm ngoại hình cần được phẫu thuật

Đêm giao lưu Nhan sắc mới trở nên bất ngờ và sôi nổi hơn khi chàng Thạc sĩ xe ôm Nguyễn Duy Phương bất ngờ xuất hiện khiến ca sĩ Phạm Quỳnh Anh vô cùng sốc. Nữ ca sĩ thảng thốt và không tin thẩm mỹ có thể thay đổi kỳ diệu đến vậy. Từ chàng trai gặp mặc cảm nặng về cấu trúc hàm móm và gương mặt lệch nặng nề đã trở thành soái ca tự tin, lịch lãm, cởi mởi chia sẻ về hành trình phẫu thuật thẩm mỹ.

Duy Phương khiến Phạm Quỳnh Anh sốc trước những thay đổi về ngoại hình

 “Nhờ Nhan sắc mới – Khởi đầu mới và bác sĩ Tú Dung mà tôi mới có được sự tự tin, thành công như ngày hôm nay. Từ khi thay đổi ngoại hình sau phẫu thuật hàm móm tại JW, tôi thấy mình sống với cuộc đời hoàn toàn khác, hạnh phúc hơn, ý nghĩa hơn rất nhiều”.  – Nguyễn Duy Phương

Hơn 300 triệu được gửi tặng cho hoàn cảnh đặc biệt

Buổi giao lưu Nhan sắc mới – Khởi đầu mới bỗng lắng đọng hơn, trầm tư hơn khi có sự xuất hiện của những nhân vật khách mời. Họ - các trường hợp chẳng may gặp khiếm khuyết lớn về ngoại hình nhưng gia cảnh khó khăn, khát khao được thay đổi để sống khác hơn.

Phạm Quỳnh Anh bật khóc trước những hoàn cảnh khiếm khuyết ngoại hình

Trường hợp của Văn Thị Thúy Loan, 23 tuổi, một cô mắt lệch và mặt nhiều sẹo do di chứng của ca mổ bứu nặng từ lúc nhỏ khiến ai nấy đều xúc động. Thúy Loan thường xuyên bị bạn bè kỳ thị và trêu chọc với những tên gọi khó nghe, em cảm thấy vô cùng mặc cảm, tự ti. Gia cảnh cực kỳ khó khăn, bố mẹ Thúy Loan luôn cảm thấy có lỗi và bất lực khi đối diện với ngoại hình của con gái.

Câu chuyện của cô gái trẻ khiến ca sĩ Phạm Quỳnh Anh xúc động nghẹn ngào. Chia sẻ với những khó khăn của cô gái gặp phải, nữ ca sĩ quyết định tặng 50.000 triệu đồng để em có cơ hội được thay đổi. Đồng thời chương trình cũng hỗ trợ 100.000 triệu để thực hiện phẫu thuật cho Thúy Loan.

Phạm Quỳnh Anh dành một cái ôm tình cảm để động viên Thúy Loan

Một trường hợp cũng không kém phần đặt biệt đó chính là bạn Phan Kim Tiền, thuộc cộng đồng LGBT. Kim Tiền mồ côi từ bé, một mình tự lập kiếm sống ở thành phố với công việc bán vé số. Mặc dù rất mong muốn được đến trường nhưng bản thân không có cơ hội. Kim Tiền vẫn luôn khát khao được sống thật với giới tính con gái của mình. Tìm đến chương trình, cô mong muốn được hỗ trợ để cải thiện hình thể, giúp bản thân tự tin hơn.

Thấu cảm với Kim Tiền, Phạm Quỳnh Anh đã lên sân khấu động viên bạn sống đúng với giới tính, tự tin để hoàn thiện ước mơ. Nữ ca sĩ quyết định tặng 50 triệu để giúp cho hành trình tìm lại được giới tính được thực hiện nhanh hơn. Bệnh viện Thẩm mỹ JW quyết định tặng 100 triệu đồng để hỗ Thúy Loan được sống đúng với giới tính.

Bác sĩ Tú Dung và ca sĩ Phạm Quỳnh Anh cùng chia sẻ với các nhân vật

Kết thúc chương trình, nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh rất vui khi được đồng hành cùng chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” để hỗ trợ cho những trường hợp kém may mắn ngoại hình được hoàn thiện vẻ ngoài.

Ngày 8/12/2018 Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tổ chức Đại hội thẩm mỹ Toả sáng cùng sao tại trung tâm Hội Nghị Adora Dynasty- 1A Tôn Thất Tùng, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1. Hàng trăm cơ hội thẩm mỹ giá 0 đồng. Nhanh tay đăng kí TẠI ĐÂY hoặc gọi hotline 1900 0027 - 09 6868 1111- 09 6868 2222

Theo Infonet