Ca sĩ Mỹ Tâm âm thầm chuyển tiền ủng hộ cho nữ diễn viên Mai Phương vì bạo bệnh

Phuong Thao 18:00 22/08/2018

Nữ ca sĩ Mỹ Tâm cùng với nhiều nghệ sĩ khác đã gửi những khoản tiền nhỏ để phần nàp giúp đỡ cho diễn viên Mai Phương vượt qua được khoảng thời gian khó khăn này.

Thời gian vừa qua, thông tin nữ diễn viên Mai Phương mắc phải căn bệnh ung thư phổi thu hút sự chú ý của nhiều khán giả cũng như các nghệ sĩ đồng nghiệp của cô. Thông tin này thực sự quá bàng hoàng và bất ngờ vì không ai ngờ một người đang khỏe mạnh và tận tâm với công việc như Mai Phương lại nhanh chóng đổ bệnh đến vậy.

Sau khi biết tin, nhiều khán giả cũng như các nghệ sĩ đã lên tiếng kêu gọi sự ủng hộ cả về mặt vật chất và tinh thần để giúp đỡ một phần cho Mai Phương vượt qua khoảng thời gian khó khăn này. Được biết Mai Phương hiện tại vẫn ở nhà thuê, việc chi trả số tiền viện phí quá lớn nằm ngoài khả năng của cô, đặc biệt bé Lavie - con gái của Mai Phương cũng đã hơn 1 tháng qua không được đến trường.

Kết quả hình ảnh cho á»c thanh vân và mai phÆ°Æ¡ng

Hình ảnh Mai Phương trong bệnh viện được nghệ sĩ Hồng Vân và Ốc Thanh Vân chia sẻ

Những nghĩa tình ấm áp giữa các nghệ sĩ trong showbiz Việt lại một lần nữa bùng cháy khi người này bảo người kia cùng ủng hộ cho Mai Phương về mặt vật chất cũng như đến tận bệnh viện nơi nữ diễn viên đang điều trị để tiếp thêm động lực cho cô.

Các nghệ sĩ thân thiết với Mai Phương như: Ốc Thanh Vân, Cát Phượng, Đại Nghĩa, nghệ sĩ Hồng Vân đã đứng ra để nhận tiền ủng hộ cho Mai Phương và điều này nhận được sự hưởng ứng rất lớn từ nhiều nghệ sĩ khác.

Mới đây trong danh sách những nghệ sĩ đã ủng hộ cho Mai Phương được diễn viên hài Cát Phượng cập nhật, có thể thấy nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã gửi cho Mai Phương số tiền 50 triệu như một lời ủng hộ và động viên cô an tâm chữa trị bệnh.

Ngoài ra nhiều nghệ sĩ khác như: Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Khởi My, Minh Hằng, Quyền Linh,... đều đồng loạt quyên góp tiền để ủng hộ cho Mai Phương bằng nhiều cách. Có thể nói trong làng giải trí Việt vẫn còn đó tình thương, những tấm lòng đồng cảm và sự chia sẻ cùng nhau trong những lúc hoạn nạn, khó khăn nhất.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...