Duy Mạnh trở thành "thánh tiên tri" khi dự đoán chính xác tỉ số trận đấu giữa Việt Nam và Hàn Quốc

Phuong Thao 19:41 29/08/2018

Trong một bài đăng trước trận đấu giữa Olympic Việt Nam và Olympic Hàn Quốc khoảng 4 giờ, nam ca sĩ Duy Mạnh đã dự đoán chính xác tỉ số 3-1 khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Trận bán kết giữa Olympic Việt Nam và Olympic Hàn Quốc đã chính thức khép lại với tỉ số 3-1, các cầu thủ của chúng ta không thể tiếp tục tạo nên kì tích tại đấu trường châu Á trước đối thủ quá mạnh. 

Tuy nhiên, đọng lại trong lòng người hâm mộ chính là tinh thần thi đấu kiên cường, không bỏ cuộc dù bị đối thủ dẫn trước của các tuyển thủ trẻ. 3-1 là tỉ số cuối cùng, nhưng chắc chắn hành trình chinh phục đỉnh cao của thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ không dừng lại ở đó mà sẽ tiếp tục với những mục tiêu mới.

Sau trận đầu, nhiều người hâm mộ Việt vẫn dành nhiều lời khen ngợi, động viên cho các cầu thủ. Đồng thời nhiều người cũng phát hiện ra một "thánh tiên tri" đoán chính xác tỉ số trận đầu này giữa Olympic Việt  và Hàn Quốc, không ai khác chính là nam ca sĩ Duy Mạnh.

Trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Duy Mạnh đã cập nhật một status trước khi trận đầu diễn ra với nội dung dự đoán tỉ sổ. Anh đưa ra hai kết quả, một là Việt Nam thắng Hàn Quốc 5-0 và hai là Việt Nam thua 3-1 và cuối cùng trường hợp thứ hai đã xảy ra.

Lời dự đoán trước trận đấu của ca sĩ Duy Mạnh.

Bên dưới bài đăng của Duy Mạnh, rất nhiều khán giả đã vào bình luận vì kết quả quá chính xác này.

Trận đấu đã kết thúc, tỉ số đã được ấn định, mọi dự đoán chắc chắn đều xuất phát từ những suy nghĩ tương đối và nếu có trùng hợp cũng chỉ là ngẫu nhiên mà thôi tuy nhiên nhiều người vô cùng hào hứng trước dự đoán chính xác đến không ngờ của ca sĩ Duy Mạnh. 

Theo Phương Thảo/Infonet