Bùi Tiến Dũng chụp ảnh cùng Huyme, chuẩn bị lấn sân sang điện ảnh?

Phuong Thao 22:52 07/04/2018

Mới đây "thủ môn quốc dân" Bùi Tiến Dũng đã có dịp xuất hiện chung với Vlogger nổi tiếng Huyme khiến nhiều người đồn đón về dự án hợp tác giữa cả hai.

Mới đây trên Instagram, Huyme đã đăng một tấm hình khiến fangirl ở khắp mọi nơi bay ngay vào để lại bình luận. Lý do ư? Vì mấy khi lại có 2 trai đẹp như Huyme và Bùi Tiến Dũng trong 1 khung hình thế này!!!

Bùi Tiến Dũng và Huyme đứng cùng 1 khung hình, chị em theo thuyền ai đây? - Ảnh 1.

Bùi Tiến Dũng chắc chắn vẫn đang là cái tên khiến chị em quan tâm tới từng nhất cử nhất động. Còn Huyme cũng nào kém cạnh, dù ít làm Vlog hơn xưa nhưng fangirl vẫn luôn theo dõi rất nhiệt tình.

Tấm hình này thực sự khiến chị em bối rối, đắn đo. Nếu chỉ được chọn 1 thì chọn ai đây, chọn ai bây giờ đây??? Dũng tuy hơi chói loá và hoa hoè với tông vàng nhưng bù lại anh vẫn là anh, nam tính điển trai và vô cùng chững chạc. Huyme đóng vest lịch lãm nhưng vẫn toát lên nét cute dễ thương từng khiến bao fangirl đổ ầm ầm.

Bức ảnh này sau khi đăng tải đã nhanh chóng nhận về hơn 30k lượt like. Quả nhiên sức mạnh của trai đẹp thì chẳng bao giờ được xem thường. Đến nước này thì thôi khỏi phải chọn, lên luôn 2 thuyền!

Không biết sắp tới Bùi Tiến Dũng và Huyme sẽ cùng nhau hợp tác trong một dự án gì, nhưng hình ảnh hai "cực phẩm" này đứng cạnh nhau khiến trái tim của các fangirl không khỏi thổn thức.

Theo Trí thức trẻ

Loading...