Bức xúc vì bị tố là kẻ bội bạc, Huỳnh Anh lên tiếng tiết lộ hết sự thật về nguyên nhân chia tay Hoàng Oanh

Phuong Thao 21:06 06/04/2018

Nam diễn viên "Tình khúc bạch dương" bất ngờ thể hiện tâm trạng bức xúc khi bị biến thành kẻ phụ bạc trong mối quan hệ với tình cũ Hoàng Oanh.

Huỳnh Anh vừa đăng tải lên trang cá nhân dòng trạng thái vô cùng bực bội. Nguyên nhân xuất phát từ những thông tin thất thiệt cho rằng anh là người phản bội trong cuộc tình với Hoàng Oanh. Nam diễn viên "Tình khúc bạch dương" tỏ ra khá giận dữ khi viết: "Rõ ràng mình mới là người bị bỏ mà thế nào sau một năm... đã lèo lái sang thành kẻ phụ tình. Vâng cám ơn."

Qua dòng trạng thái này, Huỳnh Anh cũng gián tiếp khẳng định cuộc tình của anh và Hoàng Oanh tan vỡ là do Hoàng Oanh chủ động chấm dứt.

Bức xúc vì bị tố là kẻ bội bạc, Huỳnh Anh nói sự thật về nguyên nhân chia tay Hoàng Oanh - Ảnh 1.

Chưa hết, Huỳnh Anh còn chú thích thêm bên dưới bức ảnh trên instagram: "Không thích thì bỏ đi, lúc chạy ra nhặt lại. Tôi không phải trò đùa. Đủ rồi."

Giữa năm ngoái, cặp đôi Hoàng Oanh - Huỳnh Anh bất ngờ tuyên bố chia tay. Hoành Oanh có đưa ra lý do là sự khác biệt quá lớn giữa hai người, cộng thêm sự vô tâm từ Huỳnh Anh khiến cô nhiều lúc cảm thấy như bị bỏ rơi. Hậu chia tay, cặp đôi vẫn duy trì quan hệ tình bạn. Mỗi khi "chạm mặt" tại sự kiện, Huỳnh Anh và Hoàng Oanh vẫn trò chuyện vui vẻ làm dấy lên tin đồn tái hợp nhiều lần.

Bức xúc vì bị tố là kẻ bội bạc, Huỳnh Anh nói sự thật về nguyên nhân chia tay Hoàng Oanh - Ảnh 2.

Hoàng Oanh - Huỳnh Anh từng là cặp đôi đẹp của làng giải trí.

Mới đây, Huỳnh Anh chia sẻ về việc vẫn còn tình cảm với Hoàng Oanh nên không thể có cảm xúc trước bạn diễn nữ trong phim "Tình khúc bạch dương".

Thời gian qua, Hoàng Oanh trở thành tên tuổi được chú ý nhờ vai diễn "chị đại" trong phim "Tháng năm rực rỡ".

Theo Afamily

Loading...