BTC lễ trao giải Soribada sẽ điều tra người cho Hòa Minzy mượn thẻ để vào hậu trường tiếp cận nghệ sĩ?

Phuong Thao 10:23 02/09/2018

Sau những tranh cãi xung quanh việc Hòa Minzy có được thẻ nhân viên hậu trường để tiếp cận các nghệ sĩ tham gia lễ trao giải Soribada, phía BTC đã quyết định điều tra cá nhân đã giúp Hòa Minzy có được tấm thẻ này.

Những ngày vừa qua, tranh cãi xung quanh việc Hòa Minzy có được thẻ của nhân viên hậu trường tại lễ trao giải Soribada để tiếp cận gần hơn với các nghệ sĩ tham gia, đặc biệt trong số đó có nhóm nhạc BTS là những thần tượng của nữ ca sĩ đến từ Việt Nam này.

Sau khi những hình ảnh Hòa Minzy có mặt trong hậu trường được phát tán, các fan hâm mộ Kpop và đặc biệt là ARMY (tên fandom) của BTS tại Việt Nam và quốc tế đã vô cùng tức giận trước hành động này của Hòa Minzy. Hành động của Hòa Minzy đã bị xếp vào việc "lạm dụng mối quan hệ để vào hậu trường" - nơi được xem là "đất cấm" đối với fan và chỉ những người có trách nhiệm, được kiểm soát kỹ càng mới được phép vào.

Hình ảnh của Hòa Minzy trong hậu trường lễ trao giải Soribada được ghi lại.

Trước những áp lực quá lớn từ dư luận, Hòa Minzy đã lên tiếng xin lỗi đến 2 lần. Một lần là thông qua trang facebook cá nhân sau đó cô đã khóa lại để không phải hứng chịu nhiều "gạch đá" từ cộng đồng mạng. Và sau đó là một clip xin lỗi gửi đến ARMY Việt Nam và quốc tế vì hành động chưa đủ chính chắn của mình. 

Hòa Minzy cho rằng mình có vào hậu trường nhưng không làm ảnh hưởng đến các nghệ sĩ, tuy nhiên cô muốn gửi lời xin lỗi đến toàn thể ARMY thế giới và đặc biệt là fan của mình vì đã làm cho tất cả phiền lòng. Nữ ca sĩ cũng thông báo sẽ rút lui khỏi fandom của BTS và sẽ hâm mộ thần tượng một cách âm thầm trong thời gian tới.

Hòa Minzy buồn bã gửi lời xin lỗi đến ARMY và fan của mình

Việc Hòa Minzy mượn thẻ nhân viên hậu trường để tiếp cận nghệ sĩ là điều bình thường ở Việt Nam nhưng ở Hàn Quốc là điều rất nghiêm trọng, đặc biệt đối với chương trình có nghệ sĩ nổi tiếng tham gia. Những người được vào hậu trường đều được ban tổ chức lựa chọn kỹ càng và có quyết định cụ thể".

Phía đại diện của BTC cũng cho biết sẽ điều tra ra người cho Hòa Minzy mượn thẻ và người này sẽ phải chịu trách nhiệm trươc việc làm này. 

Video: Hòa Minzy gửi lời xin lỗi đến ARMY quốc tế và fan Việt:

Theo Phương Thảo/Infonet