Bỏ theo dõi nhau trên Instagram, Soobin Hoàng Sơn và bạn gái tin đồn bị nghi đã âm thầm chia tay?

Phuong Thao 22:40 03/12/2018

Cả hai hiện tại không còn là bạn bè của nhau trên mạng xã hội, động thái này khiến nhiều người cho rằng Soobin và bạn gái tin đồn đã âm thầm chia tay sau một khoảng thời gian hẹn hò trong bí mật.

Mới đây, cư dân mạng đã phát hiện ra Soobin Hoàng Sơn và bạn gái tin đồn hotgirl đã bỏ theo dõi nhau trên Instagram. Động thái này của giọng ca "Đi để trở về" khiến nhiều người đặt  nghi vấn cả hai đã chia tay sau một khoảng thời gian hẹn hò trong im lặng.

Trước đó Soobin và cô bạn gái này thường xuyên tương tác với nhau qua mạng xã hội. Từ việc like hình đến đăng tải những hình ảnh check in cùng một địa điểm, mặc đồ đôi và "lovestagram" khiến nhiều người tin chắc rằng tình cảm của cả hai đang rất mặn nồng. Soobin Hoàng Sơn cũng nhiều lần bị fan soi ra đi du lịch cùng bạn gái và cặp đôi cũng không ngần ngại trao cho nhau những cái ôm thắm thiết ngay chốn đông người.

Những khoảnh khắc đi du lịch chung một địa điểm của Soobin Hoàng Sơn và bạn gái tin đồn.

Tuy có nhiều "chứng cứ" rõ ràng khẳng định cho mối quan hệ của cả hai nhưng Soobin Hoàng Sơn chưa một lần lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm mà phớt lờ mọi tin đồn. Đến hiện tại dù cư dân mạng đang râm ran tin Soobin đã chia tay bạn gái nhưng những điều này vẫn thực sự chưa chắc chắn vì chính chủ chưa từng lên tiếng khẳng định. Trước đó cũng đã có một vài lần cả hai unfollow nhau trên mạng xã hội khiến nhiều khán giả đặt nghi vấn chia tay nhưng sau đó lại theo dõi trở lại.

Bạn gái tin đồn của Soobin Hoàng Sơn.

Bạn gái tin đồn của Soobin Hoàng Sơn được biết có tên là H. N., hiện sống tại TP.HCM. Trên Instagram, H.N. thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc xinh đẹp cũng như cuộc sống sang chảnh. H.N. sở hữu gương mặt xinh đẹp, thân hình nóng bỏng, khiến nhiều người không khỏi trầm trồ.

Theo Phương Thảo/Infonet