Bộ ba Phượng- Tuấn- An có phải "lậm phim" đến độ đóng tiếp phần 2?

Nguyễn 15:41 19/11/2018

Tưởng như câu chuyện đã khép lại dù vẫn chưa có một cái kết thật thỏa đáng thì mới đây, dư luận lại được thổi bùng lên một lần nữa trước những bằng chứng "chí mạng" khiến người trong cuộc điêu đứng.

Ồn ào của bộ phim "Chú ơi đừng lấy mẹ con" tưởng chừng đã gác lại sau khi cặp đôi Cát Phượng- Kiều Minh Tuấn đã chính thức gặp gỡ báo chí và nhận lỗi. Tuy nhiên, một lần nữa dư luận lại đứng ngồi không yên trước những thông tin liên quan đến những góc khuất sau scandal từng khiến dư luận phẫn nộ kia. Nếu nói bông đùa thì thật không thể hiểu nổi phải chăng bộ ba vẫn còn "lậm phim" không thoát vai. Còn nói không ngoa thì có vẻ như sau bộ phim, giữa những người ảnh hưởng trực tiếp Cát Phượng- An Nguy đã vướng một mối khúc mắc lớn như một cuộc chiến truyền thông mà cả hai đã không được phép dừng lại. 

An Nguy "rũ bùn đứng lên" tung bằng chứng phút chót?

Tối 18.11, An Nguy trở thành tâm điểm của dư luận khi bất ngờ lên tiếng về scandal tình cảm giữa cô và Kiều Minh Tuấn. Không chỉ có lý lẽ thuyết phục mà An Nguy còn tung ra bằng chứng khẳng định Cát Phượng đứng sau chuyện lấy tình cảm để PR phim "Chú ơi đừng lấy mẹ con". 

Kết quả hình ảnh cho an nguy

Thật không ngoa khi nói những diễn biến ngoài luồng của bộ ba này như một bộ phim dài kỳ, lắm drama và những cú "stwist" lộn nhào khiến khán giá hoang mang không biết tin ai mới là nạn nhân và ai mới chính là "đồ tể".

Nhiều người chắc hẳn sẽ đặt ra câu hỏi tại sao An Nguy lại chọn thời điểm này để tung ra một "cú giáng" trời đánh như vậy với Cát Phượng. Khi gần 3 tháng qua mũi dùi dư luận chưa bao giờ thôi hướng về mình nhưng An Nguy chưa từng có bất kỳ động thái nào để biện minh hay xin lỗi. Đọc những gì An Nguy đã viết trên trang cá nhân về chuyện "Lấy tình cảm PR phim" nhiều người dễ dàng suy luận ra rằng đã có người gửi cho cô những tin nhắn như "chiếc phao cứu sinh" để An Nguy "rũ bùn đứng lên". Cô viết, "Nếu không có những tin nhắn này có lẽ mình cũng mãi mãi im lặng, mãi mãi không biết được việc mình là nước cờ trong kế hoạch của người khác"

Kết quả hình ảnh cho an nguy

Trước những bằng chứng thuyết phục cùng những lời nói hợp tình hợp lý, nếu cư dân mạng vẫn bán tính bán nghi thì An Nguy đã thuyết phục được ngay đồng minh đó chính là NSX Dung Bình Dương.  Đến giờ này Dung tin là An Nguy nói thật . Vì bằng uy tín có được trên cộng đồng mạng chị nghĩ rằng An Nguy không bao giờ ” vu khống ” Cát Phượng . Vì vậy, Dung nghĩ rằng Cát Phượng không nên khóc lóc , phân bua thêm nữa.

NSX phim Dung Bình DÆ°Æ¡ng: Cát Phượng không nên khóc giả tạo thêm nữa - Hình 1 

NSX phim bày tỏ sự thất vọng với diễn viên Cát Phượng sau vụ việc.

Cờ đến tay ai người đó phất...

Kết quả hình ảnh cho an nguy

Chỉ sau một đêm, nếu Kiều Minh Tuấn- một ngôi sao được hàng triệu khán giả yêu mến sau hình ảnh soái ca "Em chưa 18" và chuyện tình đẹp như chuyện cổ tích với Cát Phượng bị cộng đồng mạng tẩy chay vì scandal tình ái "phim giả tình thật" với An Nguy. Thì cũng chỉ sau một đêm, trước những bằng chứng dẫu cho đến nay vẫn chưa khẳng định có thật hay chỉ là dàn dựng, vu khống thì An Nguy cũng chiếm được ưu thế và nhận được sự ủng hộ nhiều hơn khi được những người trong cuộc như NSX Dung Bình Dương tin tưởng và lên tiếng bênh vực. Mũi dùi dư luận một lần nữa lại chĩa về Cát Phượng, dẫu Cát Phượng có thề thốt hay đem cái chết ra để khẳng định. Nhưng suy cho cùng của cốt lõi vấn đề ai mới là người có lỗi trong chuyện này thì cũng thật nhẫn tâm. Như NSX Dung Bình Dương đã phải cay đắng thốt ra "NSX Dung Bình Dương mất tiền, Đạo diễn mất tiếng, An Nguy mất tình, khán giả mất niềm tin".

Kết quả hình ảnh cho an nguy

Bộ phim "Chú ơi đừng lấy mẹ con" đã ngưng chiếu rạp được một thời gian thế nhưng sắp tới đây, "Mẹ Tuệ"- một sản phẩm tâm huyết của những người đam mê làm phim và của khán giả Việt mong ngóng những tác phẩm chất lượng sẽ đi về đâu? Liệu bộ phim có bị "chết yểu" khi "kẻ đồ tể" vẫn chưa hạ màn vai diễn! 

Theo Uyên/ Infonet 

Loading...