Ngắm những hình cưới chụp ở Hàn Quốc tuyệt đẹp của Tiến Đạt và vợ 9x

Ngọc Trâm 19:17 30/12/2018

Sau khi hôn lễ đầu tiên diễn ra tại quê vợ vào hôm nay 30/12, ảnh cưới của cặp đôi Tiến Đạt - Thụy Vy cũng đã được tiết lộ. Nhiều người phải xuýt xoa vì loạt ảnh giản dị nhưng không kém phần nên thơ và sang trọng.

Tiến Đạt và Thụy Vy đã chính thức trở thành vợ chồng. Lễ cưới hôm nay tại quê vợ Phan Thiết diễn ra trong không gian ấm cúng với sự chúc phúc của bạn bè và người thân. Hôn lễ dù được nam rapper giấu kín nhưng cuối cùng vẫn bị "phát hiện". Trên trang cá nhân của nữ ca sĩ Phương Thanh-một người bạn rất thân với Tiến Đạt cũng đã tiết lộ bộ ảnh cưới tuyệt đẹp của cặp vợ chồng trẻ.

Bộ ảnh cưới này được nam rapper tiết lộ đã chụp ở Hàn Quốc cách đây không lâu. Nhiều lời khen có cánh cho loạt hình cưới khá giản dị nhưng cũng không kém phần thanh lịch của cô dâu và chú rể. Đặc biệt, cô dâu Thụy Vy thực sự có nét đẹp dịu dàng rất riêng khiến nhiều người không tiếc lời ngợi khen. Một lần nữa xin được chúc phúc cho đôi trẻ, sau tất cả Tiến Đạt cũng tìm được một nửa hạnh phúc cho đời mình.

Theo Ngọc Trâm/Infornet