Bình thường đẹp như nữ thần, Hương Giang tự tin giao mặt vào tay chuyên gia make up người Thái, nhìn thành quả mà phát nghẹn

Phuong Thao 11:36 26/03/2018

Người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên trước sự thay đổi có phần lạ lẫm này của Hương Giang.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, Hương Giang ở lại Thái Lan để tham gia các hoạt động xã hội với tư cách là Tân Hoa hậu. Mặc dù vậy, người đẹp vẫn thường xuyên cập nhật hình ảnh mới nhất của mình lên trang cá nhân để chia sẻ với người hâm mộ quê nhà.

huong giang blogtamsuvn (4)

Tuy nhiên, trong loạt hình ảnh mới nhất mà Hương Giang đăng tải, cư dân mạng không khỏi ngạc nhiên trước diện mạo có phần quá đỗi khác lạ của cô nàng.

huong giang blogtamsuvn (5)

Có lẽ do Hương Giang liên tục phải dự nhiều sự kiện lớn nhỏ kể từ ngày đăng quang nên trông cô nàng có phần gầy và mệt mỏi hơn trước. Bên cạnh đó, lối trang điểm tông màu nude càng làm cho Tân Hoa hậu Chuyển giới trông nhợt nhạt và già hơn.

huong giang blogtamsuvn (6)

Được biết, người phụ trách trang điểm cho Hương Giang trong những ngày cô nàng ở Thái Lan là một chuyên gia make up nổi tiếng của xứ sở chùa vàng.

huong giang blogtamsuvn (8)

huong giang blogtamsuvn (1)

Tuy nhiên, dường như phong cách trang điểm của chuyên gia Thái Lan không hợp mấy với Hương Giang.

huong giang blogtamsuvn (3)

huong giang blogtamsuvn (2)

Mỗi lần chuyên gia make up Thái Lan trang điểm cho cô nàng là gương mặt Hương Giang lại bị dìm sắc rất nhiều. 

huong giang blogtamsuvn (9)

huong giang blogtamsuvn (7)

Bình thường đẹp như nữ thần, Hương Giang tự tin giao mặt vào tay chuyên gia make up người Thái, nhìn thành quả mà phát nghẹn

huong giang blogtamsuvn (13)

huong giang blogtamsuvn (14)

So sánh với hình ảnh do chuyên gia make up người Việt đã trang điểm cho cô nàng trong suốt cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới thì có thể nhận ra sự khác biệt rõ rệt.

Theo thethaovaxahoi.vn

Loading...