Bình thường chụp chung rõ xinh, đến lúc liều lĩnh quay clip tự dìm, nhìn Hòa Minzy đã hài, Hương Giang Idol còn bá đạo hơn

Anh Quân 03:57 08/04/2018

Khoảnh khắc hai ngôi sao đình đám của V-biz cười hết cỡ vì những thú vui bình dị khiến fan không khỏi thích thú.

Mới đây, trên trang cá nhân, quản lý Hoà Minzy gây bất ngờ khi tiết lộ clip Hoa hậu Hương Giang hội ngộ “công chúa hoa dâm bụt”. Là những người bạn thân thiết ngoài đời, cả hai “lên đồ” khá giản dị, không khoa trương, màu mè khi có dịp gặp gỡ.

Đáng chú ý, cặp bạn thân “lầy lội” còn khiến fan “cười ngất” khi quay clip “tự dìm” lẫn nhau với filter mặt xấu của ứng dụng điện thoại. Khoảnh khắc hai ngôi sao đình đám V-biz “bỏ quên” hình tượng, cười hết cỡ bên nhau nhờ thú vui bình dị lập tức “gây sốt” cộng đồng mạng.

Clip: Hương Giang - Hoà Minzy cùng làm mặt xấu.

Hương Giang - Hoà Minzy là một trong những đôi bạn dí dỏm có tiếng của làng giải trí khi cùng sở hữu tính cách cởi mở, ưa náo nhiệt. Chơi thân nhiều năm, cả hai không chỉ chia sẻ niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống mà còn luôn ủng hộ, hỗ trợ đối phương trong công việc.

Đối với Hòa Minzy, Hương Giang là một người chị vô cùng thông minh và khiến cô rất khâm phục. “Công chúa hoa dâm bụt” từng tiết lộ bản thân rất yêu quý Miss International Queen 2018 vì luôn chia sẻ và đến bên cạnh cô những lúc cần thiết trong cuộc sống.

Nói về tình bạn với Hoà Minzy, Hương Giang cũng từng chia sẻ: “Bọn mình chơi rất thân. Hoà là người em sống tình cảm, lúc nào cũng hỏi thăm, sợ Giang buồn nên hay lo lắng. Bất kì lúc nào Giang buồn hay gặp vấn đề nào đó, Hoà luôn nhắn tin động viên, hỏi thăm. 

Cô em gái này rất dễ thương, mà cũng rất ‘khùng’ nữa. Tính cách này lại hợp với Giang. Hai đứa chơi với nhau lúc nào cũng vui vì đều ‘khùng’ giống nhau”.

Hoà Minzy - Hương Giang là đôi bạn thân thiết trong V-biz.

5ac930ca143c8.gif

Hoà Minzy từng sang Thái Lan dự đêm chung kếtđể cổ vũ Hương Giang.

Theo Sao Star

Loading...