Bình Minh chăm sóc vợ tận tình, đánh tan tin đồn rạn vỡ

Nhi Huỳnh 07:45 13/07/2018

Vợ chồng nam diễn viên Bình Minh – Anh Thơ vừa được bắt gặp cùng nhau đi chăm sóc da tại . Được biết, cả hai đang chuẩn bị cho sự xuất hiện tại sự kiện Fashion Voyage.

Một trong những bí quyết giữ lửa của cặp vợ chồng được ngưỡng mộ nhất nhì showbiz Bình Minh – Anh Thơ là dù bận rộn với công việc, hai vợ chồng đều cố gắng sắp xếp để có thể  dành thời gian cho nhau như cùng đi một event, cùng tập thể dục, và cùng đi spa hàng tuần… Mới đây, Bình Minh tình tứ đi cùng Anh Thơ đến spa để chăm sóc sắc đẹp.

Vừa qua, Bình Minh có chuyến công tác châu Âu với nhiều hoạt động. Bình Minh đại diện đoàn Việt Nam, theo lời mời của chủ tịch Gofl người Việt tại Cộng hòa Séc. Anh lên đường cùng các nghệ sĩ Việt vừa biểu diễn chào mừng và cũng là một golf thủ.

Trở về với chiến thắng đó, nam diễn viên Bình Minh cùng bà xã tiếp tục nhận lời mời của người bạn thân - Đạo diễn Long Kan tham dự hành trình thời trang “Dạo bước trên mây” tại cây cầu vàng. Sự kiện này cũng là cuộc hội ngộ của đôi vợ chồng với những người bạn thân lâu năm: siêu mẫu Thanh Hằng, chuyên gia trang điểm Nam Trung, NTK Lê Ngọc Lâm, Nghệ sĩ múa Linh Nga,… 

Hai vợ chồng thư giãn và lấy lại vẻ đẹp cho làn da của mình. Tại đây, Anh Thơ vui vẻ chia sẻ về hình ảnh của người đàn ông của mình: “Bình Minh là một người đàn ông ga lăng và tinh tế. Đi cùng nhau, anh Minh sẽ luôn là người xuống xe trước và mở cửa xe cho Thơ. Quan tâm từ những điều nhỏ vậy thôi, nhưng đó cũng là lý do mà mình luôn trân trọng anh ấy.”

Bình Minh - Anh Thơ là cặp vợ chồng nhận được nhiều tình cảm yêu mến và ngưỡng mộ của công chúng. Tình cảm chân thành, tôn trọng đam mê của nhau và cùng nhau làm những điều bình dị là bí quyết cặp đôi chia sẻ để giữ lửa tình yêu cho cuộc hôn nhân trong suốt 10 năm qua của cả hai.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet