Biểu diễn tại Hàn Quốc, nữ ca sĩ Mỹ Tâm gây náo loạn vì khán giả đông không kém idol Kpop

Phuong Thao 20:42 03/09/2018

Tham gia biểu diễn ở một chương trình tại Hàn Quốc, Mỹ Tâm đã thu hút một số lượng đông đảo khán giả đến cổ vũ, nhiều người còn cho rằng khung cảnh không kém gì lúc Idol Kpop biểu diễn tại đất nước này.

Chiều ngày 2/9 vừa qua, nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã có một buổi biểu diễn tại Hàn Quốc trong khuôn khổ lễ hội văn hóa và kỷ niệm 73 năm Quốc khánh Việt Nam tại quảng trường KwangHwaMun. Tại sự kiện không chỉ thu hút đông đảo kiều bào người Việt tại Hàn Quốc mà người dân địa phương cũng đã đến tham gia và thưởng thức giọng ca đỉnh cao của Mỹ Tâm.

Nữ ca sĩ đã mang đến chương trình này những ca khúc gắn liền với tên tuổi của mình như: Ước gì, Đừng hỏi em và vũ điệu say rượu Người hãy quên em đi...

Rất đông khán giả đã đến để nghe Mỹ Tâm hát khiến nhiều người lầm trưởng dến những hình ảnh nữ ca sĩ này biểu diễn tại phố đi bộ Việt Nam trước đây.

Cũng chính vì khán giả quá đông nên Mỹ Tâm khá khó khăn trong việc di chuyển và phải nhờ vào lực lượng an ninh để tránh cảnh chen lấn xô đẩy xảy ra. 

Trên trang cá nhân, Mỹ Tâm cũng chia sẻ cảm xúc sau khi nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả tại Hàn Quốc:  "Không khí tuyệt vời, khán giả cuồng nhiệt, thật dễ thương, Tâm sẽ nhớ và trở lại sớm thôi, xin cám ơn về tất cả...".

Theo như thông tin trước đó, Mỹ Tâm sẽ tổ chức live concert đầu tiên tại Hàn Quốc mang tên "Mối tình đầu Mỹ Tâm -1st" vào ngày 15/9 tại  tại sân vận động Jangchung ở Dongdaemun Hàn Quốc với quy mô dự kiến lên tới 8000 khán giả. Tuy nhiên sau đó nữ ca sĩ đã quyết định dời lịch từ ngày 15/9 sang ngày 20/10 để khán giả Việt có thêm thời gian chuẩn bị tham gia đêm nhạc này.

Video: Mỹ Tâm biểu diễn tại Hàn Quốc:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...