Biểu cảm để đời của H'Hen Niê khi được gọi tên trong Top 5 Miss Universe đủ để điểm lại loạt sự kiện chấn động trong năm qua

Phuong Thao 12:12 18/12/2018

Bất ngờ, sốc, không tin nổi vào mắt mình chính là biểu cảm mà H'Hen Niê bộc lộ khi được gọi tên trong Top 5 Miss Universe 2018. Và trùng hợp thay, nó cũng rất vừa vặn với trạng thái của nhiều người khi hay tin những sự kiện chấn động trong năm vừa qua.

Sau chiến thắng lịch sử của đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018, chúng ta lại tiếp tục đón nhận thêm một tin vui đi vào lịch sử nữa khi mà H'Hen Niê trở thành một trong năm cô gái đẹp nhất hành tinh trong cuộc thi Miss Universe 2018. Khoảnh khắc người đẹp này được xướng trên trong Top 5 khiến hàng triệu người hâm mộ ở quê nhà vô cùng bất ngờ và vui sướng.

Và có lẽ vì không tin nổi vào mắt mình nên H'Hen Niê đã có những biểu cảm vô cùng sốc, ngạc nhiên đến tột cùng khi được gọi tên. Không ít khán giả bày tỏ hạnh phúc cùng niềm tự hào, khi đại diện Việt Nam đạt thứ hạng cao trên đấu trường sắc đẹp quốc tế. Những cảm xúc như vỡ òa trên gương của người con gái Ê đê chứng minh tính cách, con người và tình yêu chan hòa của cô.

Tuy nhiên loạt biểu cảm của H'Hen Niê không chỉ để thể hiện niềm vui sướng mà nó còn có công dụng rất hữu hiệu để bộc lộ cảm xúc khi điểm lại những sự kiện chấn động trong năm vừa qua.

H'Hen Niê chính thức đưa nhan sắc Việt Nam vươn lên một tầm cao mới với vị trí Top 5 Miss Universe 2018.

Có thể bạn đã biết! Việt Nam cũng vừa vô địch AFF Cup 2018 sau đúng 10 năm chờ đợi.

Đây là tôi khi hay tin đội tuyển Malaysia được trao giải "Fair - Play" sau một mùa giải chơi "đấu võ" trên sân.

Chỉ một cuộc "tâm sự" ngắn thôi mà Á hậu Thư Dung cũng được đại gia chu cấp cho 1 tỉ đấy! Kiếm tiền đúng là không khó khăn mà!

Chả lẽ năm nay Trường Giang lại tiếp tục mượn sóng trực tiếp để cầu hôn. Theo như thông tin được biết thì vào tháng 9 năm nay Trường Giang và Nhã Phương đã cưới nhau rồi mà!

Kênh Youtube của Hoa Vinh đã "quên tên anh ấy" mấy ngày hôm nay mấy rồi!

Trời ơi tin được không?

Mấy đứa đi like dạo chắc đang hoang mang lắm!

Con người than ế bao nhiêu năm giờ đùng một phát đi lấy vợ. Đúng là không thể tin nổi!

Xin thông báo "Drama" này vẫn chưa kết thúc đâu. Câu chuyện vẫn còn dài lắm!

Và cuối cùng là Sếp đang chuẩn bị có một màn kết hợp cực kì đáng mong đợi với Snoop Dogg!

Không nói nhiều nữa! Còn 12 ngày nữa là hết năm 2018, năm vừa qua các bạn đã làm được những gì rồi!

Theo Phương Thảo/Infonet