Biết đâu bất ngờ, Sơn Tùng M-TP và Bích Phương lại ra MV song ca vào ngày 12/5?

Anh Quân 20:09 07/05/2018

Tung MV trở lại vào cùng một ngày, concept ma mị na ná mang lại cảm giác na ná nhau, cư dân mạng đang kháo nhau rằng Sơn Tùng M-TP và Bích Phương biết đâu lại ra MV chung đấy?

Tháng 5 này, đúng là một cuộc đại chiến lớn của Vpop khi hàng loạt các ca sĩ đều chọn tháng 5 làm thời điểm ra mắt và quảng bá bài hát mới. Đông vui, nhộn nhịp và đầy cạnh tranh. Lãi nhất là khán giả, có bao nhiêu là nhạc hay để nghe, để đánh giá. Vpop chưa bao giờ rộn ràng như thế. 

Nào là Hoà Minzy, Hiền Hồ, Văn Mai Hương, Hồ Quỳnh Hương... đều đã ra sản phẩm hoặc đua nhau nhá hàng ngày ra MV mới. Nhưng đáng chú ý nhất đó là sự trở lại của Sơn Tùng M-TP được dự đoán sẽ trở thành một cú nổ sẽ khiến nhiều ca sĩ khác phải dè chừng kẻo "lạc trôi" đi mất. 

Nhưng kiên cường hơn tất cả chúng ta phải kể đến nữ ca sĩ Bích Phương. Không PR rầm rộ, không tung hint thả thính sự trở lại. Đùng một cái, Bích Phương tung ra teaser cho bài hát mới tên là "Bùa Yêu". 

Điều đáng nói, Bích Phương chọn đúng ngày 12/5 để ra mắt. Như vậy là, ngày 12/5, "Bùa yêu" của Bích Phương sẽ trực tiếp đối đầu với "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng M-TP.

Đây quả là một cuộc đối đầu trực tiếp đáng xem nhất của Vpop!!

Biết đâu bất ngờ, Sơn Tùng M-TP và Bích Phương lại ra MV song ca vào ngày 12/5? - Ảnh 1.

Bích Phương dùng "Bùa yêu" để mong sớm lấy chồng, nhưng Sơn Tùng M-TP sợ quá nên phải "Chạy ngay đi"?? Cùng ra ngày 12/5 và concept đều là ma mị u ám nữa. Khéo đâu Sơn Tùng và Bích Phương lại rủ nhau đóng MV chung cũng nên? Dưới đây là teaser nha!

Sơn Tùng M-TP và Bích Phương rủ nhau quay MV chung

Bích Phương vốn hiền hoà trong sáng mong manh hát nhạc tình yêu là thế. Vậy mà giờ hoá thành hồn ma lượn lờ ngoài hành lang. Còn Tùng thì cầm dao đi lung tung định đâm chém ai không biết... Hai cái người này!

Biết đâu bất ngờ, Sơn Tùng M-TP và Bích Phương lại ra MV song ca vào ngày 12/5? - Ảnh 3.

Vẫn chưa thể đoán được Sơn Tùng và Bích Phương sẽ mang đến những bất ngờ gì cho khán giả. Nhưng các fan có công nhận không, bất ngờ lớn nhất chính là sự kết hợp quá khó giữa 2 cái tên Sơn Tùng và Bích Phương này!

Biết đâu bất ngờ, Sơn Tùng M-TP và Bích Phương lại ra MV song ca vào ngày 12/5? - Ảnh 4.

Ngày 12/5 tới chắc chắn sẽ là một ngày vô cùng thú vị của Vpop trong năm 2018. Cùng đón chờ màn come back của 2 thánh tạo hit này nhé!

Theo DRAMAQUEEN X WELAX/ Helino

Loading...