Bích Phương tiếp tục "bỏ bùa" khán giả khi khoe chân dài thẳng tắp biểu diễn "Bùa yêu" phiên bản remix.

Phuong Thao 18:38 01/07/2018

Đôi chân dài miên man vốn là "vũ khí" của Bích Phương từ trước đến nay, nhưng đẹp đến nỗi khiến người nhìn phải mê hoặc như thế này là điều khiến nhiều người bất ngờ.

Đã hát hay rồi, nhạc đã gây nghiện nghe mãi không dứt ra được rồi, Bích Phương lại còn xinh đẹp quá thể nữa cơ các bác ạ. Biết là chuyện này không có gì mới, người ta nói về vẻ đẹp của Bích Phương từ lúc nàng trở lại đến giờ chắc cả nghìn lần.

Nhưng cũng xin là được hét lên thêm lần thứ một nghìn lẻ một về sự xinh đẹp, sexy, quyến rũ hút hồn của Bích Phương. Bởi vì trong video fancam màn trình diễn xuất sắc này, đôi chân dài thon và trắng ngần, bộ váy đỏ blink blink kia, làn tóc xoã bờ môi sexy... tất cả tụ lại trên người Bích Phương làm người ta phải lăn ra ngất.

Hình ảnh khoe chân dài khiến khán giá trầm trồ trước đó của Bích Phương.

Mới đây, Bích Phương lại khiến khán giả mê mẩn khi khoe đôi chân dài miên man tại một sự kiện tại Nha Trang. Có lẽ vì biết được ưu điểm từ đôi chân nên Bích Phương ngày càng táo bạo hơn trong việc lựa chọn trang phục, khi chủ nhân hit "Bùa yêu" thường xuyên diện những bộ cánh ngắn cũn, ôm sát để khoe đôi chân "bạc tỉ" của mình.

Đặc biệt trong lần xuất hiện này, Bích Phượng đã thể hiện ca khúc Bùa Yêu phiên bản remix đầy mới lạ và cùng với đó là phong cách gợi cảm, khoe chân dài thẳng tắp làm fan cực kì phấn khích.

Video: Bích Phương khoe chân dài miên man khi biểu diễn "Bùa yêu" phiên bản remix:

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet