Bích Phương bất ngờ khi nhận giải Artist of the Year vì mãi lo nhẩm "Tiễn khách" trong cánh gà

Uyen 00:18 29/12/2018

Chia sẻ này của cô nàng khi nhận giải đã khiến fan hâm mộ vừa thương nhưng cũng vừa buồn cười trước phản ứng quá đáng yêu của nữ ca sĩ.

Xuất hiện trong V HEARTBEAT YEAR END PARTY 2018, Bích Phương mang đến màn trình diễn cực mãn nhãn khi live liên tục 2 ca khúc mới nhất: "Chị ngã em nâng" và "Tiễn khách". Đặc biệt, cô nàng còn khiến đại nhạc hội bùng nổ khi mang cả MV Chị ngã em nâng lên sân khấu, trở thành một trong những tiết mục hoành tráng nhất chương trình.

Sau khi "quẩy hết nấc" với 2 bài hát, chưa kịp nghỉ ngơi, Bích Phương đã lập tức trở lại sân khấu - nhưng không phải để hát mà là để nhận giải thưởng. Cô nàng đã được xướng tên ở một trong những giải thưởng quan trọng nhất : Artist of the Year - nghệ sĩ của năm của VLIVE AWARDS 2018.

Điều đáng chú ý là trong phần chia sẻ của mình, Bích Phương không giấu nổi sự bất ngờ khi là chủ nhân của giải thưởng này. Cô nàng bộc bạch: "Phương hoàn toàn không biết tên mình có trong đề cử. Với cả do hôm nay là lần đầu tiên Phương trình diễn live bài "Tiễn khách" nên nãy giờ mãi lo nhẩm lời bài hát trong cánh gà vì sợ quên".

Lời chia sẻ vô tư và quá đáng yêu này của Bích Phương đã khiến cả sân khấu không thể nhịn cười. Song cô nàng không quên gửi lời cảm ơn đến các fan và cho biết giải thưởng này là niềm vinh hạnh lớn của nữ ca sĩ.

Không thể phủ nhận, giải thưởng này hoàn toàn xứng đáng với Bích Phương. Năm 2018 là một năm cực kì thành công của cô nàng với loạt bài hát đạt thành tích tốt và đặc biệt là hit khủng Bùa yêu. Sự thay đổi phong cách của cô nàng cũng đạt được hiệu ứng rất tốt cùng nhan sắc được đánh giá là ngày càng mặn mà.

Một năm hoạt động chăm chỉ và không ngại làm mới mình, giải thưởng VLIVE AWARD có thể nói đã là cái kết rất đẹp cho năm 2018 của Bích Phương. Hi vọng trong năm 2019, các fan hâm mộ sẽ có thể chứng kiến sự bứt phá mạnh mẽ hơn nữa của cô nàng.

Theo Thục Vy/ Infonet