Bị Trường Giang đe dọa Nam Em cũng lên tiếng "dằn mặt" lại, Trường Giang nghe được không biết có để yên không?

Phuong Thao 00:00 21/04/2018

Nam Em nói trong nước mắt: "Em không thấy thế giới này thuộc về em nữa rồi. Em đã chết một lần và em không thể chết thêm lần thứ hai".

Chiều 20/4, Trường Giang bất ngờ lên tiếng phân trần về chuyện tình cảm với Nam Em. Trong cuộc trò chuyện, nam danh hài thừa nhận có thích Nam Em nhưng không có tình cảm yêu đương nam nữ như hoa khôi họ Nguyễn đang ngộ nhận. 

Không những thế, Trường Giang cho biết hành động Nam Em mang bánh sinh nhật và hoa tới chung cư anh sinh sống là chiêu trò mà người đẹp muốn nhắm tới. Đồng thời, vị danh hài xứ Quảng khẳng định đầu óc top 8 Miss Earth không được bình thường.

Trường Giang khẳng định Nam Em không bình thường, sẵn sàng "xù lông" để bảo vệ Nhã Phương.

Bên cạnh đó, Trường Giang cho biết sẽ không để yên nếu Nam Em đụng tới Nhã Phương. "Người đau nhất không phải là Nam Em, mà chính là Nhã Phương. Bởi vì Nhã Phương không nói, mà chỉ biết chịu đựng.

Còn Nam Em, đó không phải là sự đau đớn mà là những trò mà người thường không ai làm vậy. Đừng nói gì tới Nhã Phương nữa. Nếu Nam Em đụng gì tới Nhã Phương thì cô ấy cũng không bao giờ sống yên ổn được",
 Trường Giang dằn mặt. 

Sau những lời chua xót từ vị trưởng phòng Ơn giời cậu đây rồi, mới đây chia sẻ với Trí Thức Trẻ, Nam Emcho biết cô vẫn yêu say đắm dù bị Trường Giang đe dọa. Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long 2015 bảo đêm nào cô cũng mơ thấy nam danh hài, dù người đời đang cười chê hay mắng mỏ cô có vấn đề. 

"Tất cả mọi người, cả xã hội đều mắng chửi em. Em làm gì người ta cũng nói em chiêu trò. Em làm gì người ta cũng nói em có mục đích hết thì giờ em phải sống sao? Em phải uống thuốc ngủ, nhưng đêm nào cũng nằm mơ thấy ảnh (Trường Giang - PV). Nửa đêm, em giật mình tỉnh giấc và thốt lên: 'Trời ơi tôi đang nằm mơ hả?'. Tôi phải ngủ tiếp, đừng nhìn thấy anh ấy.

Không có gì phải tức cả (khi Trường Giang nói Nam Em có vấn đề đầu óc và hăm dọa cô không được đụng đến Nhã Phương - PV) bởi em phải sống. Anh ấy bỏ em là một sự hối tiếc trong cả cuộc đời này. Cả thế giới này còn ai bênh vực em nữa.

Em đang sống trong cuộc sống mà cả thế giới này chỉ có một mình em. Em không thấy thế giới này thuộc về em nữa rồi. Em đã chết một lần và em không thể chết thêm lần thứ hai. Em phải sống bằng cả tuổi thanh xuân để chứng tỏ thực lực của mình", Nam Em giãi bày.

Tiếp đó trên trang cá nhân của mình, người đẹp sinh năm 1996 đăng tải dòng trạng thái: "Muốn quay về nhà. Tôi muốn được khóc như một đứa trẻ bình thường". 


Nam em muốn về nhà và khóc như một đứa trẻ.

Lời chia sẻ của Nam Em giữa thời điểm lùm xùm tình ái và người cô từng thương sẵn sàng đe dọa khiến người hâm mộ ngỡ ngàng. Bên cạnh những lời chỉ trích cô "hám danh" cố víu lấy Trường Giang để đánh bóng tên tuổi, nhiều người không khỏi xót xa. 

Khi áp lực dư luận và những mũi tên chỉ trích đang nhắm thẳng về Nam Em, việc người đẹp muốn về nhà là điều hoàn toàn hợp lý bởi có phiêu du chốn nào thì "nơi bình yên nhất là nhà".

Một Facebooker nhắn nhủ: "Dù ngoài kia sóng gió thế nào chỉ cần đặt chân về ngôi nhà - nơi có tình yêu thương của mẹ, chị gái Nam Anh cũng đủ che chở cho em khỏi thị phi".

Theo 2Sao