Bị Trấn Thành xúi "tạo nét" sẽ có người yêu, Hân "Gạo nếp gạo tẻ" đi tiệc với mái tóc thảm hoạ

Phuong Thao 23:45 18/01/2019

Thật buồn cho Thúy Ngân khi trót nghe lời khuyên của Trấn Thành!

Tin ai không tin, Thúy Ngân lại đi tin Trấn Thành để kiểu tóc "thảm họa" thế này đi dự tiệc. Cũng không biết ông bạn tốt Trấn Xì đang "thù hằn" gì Thúy Ngân dịp cuối năm hay sao mà tư vấn kiểu tóc maruko cực "ngáo" cho cô bạn của mình.

Có lẽ Thúy Ngân cũng đã tự ý thức được ngoại hình của mình đã bị "dìm" thảm hại vì kiểu tóc không đâu này nên đã đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh "cực ngố" và ngầm "tố cáo" Trấn Thành khiến với dòng chú thích: "Anh Xìn ảnh nói Ngân cắt tóc này sẽ có người yêu. Mấy bạn nghĩ sao ạ?"

Phải chăng Thúy Ngân đang rất nôn nóng muốn có người yêu để tâm sự, hẹn hò nên mới làm theo kiểu tóc được Trấn Thành "quân sư". Nhưng người yêu đâu thì chưa thấy mà trước mắt đã thấy một bầu trời hài hước khi nhìn Thúy Ngân lạ lẫm trong kiểu tóc mới này.

Kiểu tóc mới vô cùng "ngáo ngơ" của Thúy Ngân.

Và đây là chân dung "thủ phạm".

Thúy Ngân và Trấn Thành được biết đến là những người bạn thân thiết ở ngoài đời. Cả hai thường xuyên "chạm trán" ở các gameshow, chương trình truyền hình và như các bạn đã biết đấy Thúy Ngân luôn là "đối tượng troll" của Trấn Thành trong mọi hoàn cảnh và kiểu tóc hôm nay là một trong số đó.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...