Bị Trấn Thành "bán gả" khắp mọi mặt trận và đây là cách mà Anh Đức phản ứng lại.

Phuong Thao 13:53 18/06/2018

Được người bạn thân "có tâm nhất quả đất" Trấn Thành mai mối cho ở mọi mặt trận, Anh Đức hài hước chia sẻ: "Biết đâu lại gả được thì sao?".

Tình bạn giữa Trấn ThànhAnh Đức quả thật khiến nhiều người ghen tị, bởi dù Trấn Thành đã kiên trì tìm ý chung nhân cho bạn thân trong cả showbiz. Đi đến đâu hay xuất hiện trong bất cứ chương trình nào, nếu nhắm đúng "đối tượng", Trấn Thành đều muốn "gả" luôn Anh Đức cho người đó.

Việc Trấn Thành gấp gáp muốn Anh Đức đi lấy vợ cũng đúng thôi, vì bản thân giờ đã yên bề gia thất và ông bạn thân vẫn đơn côi một mình thì thật là có lỗi. Vì vậy mà Trấn Thành luôn tích cực tìm những "mối" thích hợp cho Anh Đức ở mọi nơi, mọi lúc.

Về phía Anh Đức, khi biết tin bạn thân Trấn Thành ráo tiết tìm một nửa cho mình thì cũng tỏ vẻ "ưng bụng" vì biết đâu sẽ tìm được ai đó phù hợp thì sao. Thế nên mới thấy, nếu bạn ế thì đừng buồn vì bên cạnh bạn luôn có người bạn thân lo lắng và muốn đẩy bạn đi bất cứ lúc nào như Trấn Thành và Anh Đức chẳng hạn.

Mới đây, trong cuộc phỏng vấn với Yeah1.com Anh Đức đã chia sẻ suy nghĩ về việc bị Trấn Thành "mai mối" trong các chương trình cũng như về chuyện tình cảm cá nhân đến những người hâm mộ và quý mình trong suốt chặng đường hoạt động nghệ thuật vừa qua.

Anh thấy thế nào khi người bạn thân Trấn Thành dạo này hay “mai mối” anh trên nhiều gameshow?

Cũng tại cái chuyện này mà Anh Đức được mệnh danh là người ít xuất hiện trong các show nhưng lại được nhắc tên trong rất nhiều show. Vì được Trấn Thành đem đi mai mối, giới thiệu, gạ bán hết người này người kia. Có một số người còn nói sao cứ đem Đức ra chọc hoài vậy. 

Nhưng mà Đức rất thông cảm cho chuyện đó vì chỉ những người bạn thân thiết nhất của Anh Đức như Trấn Thành, chị Việt Hương, anh Hoài Linh mới hay mai mối cho Đức. Cũng vì quá thân thiết nên mới có những cái trêu chọc nhau trên sóng truyền hình. Nhưng mà biết đâu lại gả được thì sao. Cho nên là Đức thấy cái đó một phần là đùa, nhưng cũng một phần là thật. 

Mẫu người phụ nữ lý tưởng của Anh Đức là gì?

Mẫu người lý tưởng của Anh Đức không cần phải quá đẹp, nhưng mà phải có duyên. Cái duyên đôi khi là cái duyên ngầm thôi, và không phải người nào cũng thể nhận thấy cái duyên đó, phải hợp với mình mới được. Về cá tính thì phải năng động một chút. Đừng quá mít ướt, bánh bèo, và phải là một người có bản lĩnh trong cuộc sống cũng như công việc. Ít nhất phải xử lý được các tình huống nhỏ trong cuộc sống.

 Nhưng về khía cạnh tình cảm, cho dù người phụ nữ có mạnh mẽ như thế nào, nhưng mà khi ở bên Anh Đức, Anh Đức vẫn muốn họ thể hiện ra những mặt dịu dàng, một chút yếu đuối. Đừng có mạnh mẽ ở ngoài xã hội rồi về nhà mạnh mẽ luôn với chồng. Anh Đức cần một chút gì đó để Đức thể hiện được rằng mình có thể bảo vệ cô ấy và mình là một điểm tựa cho cô ấy dựa vào. 

Trước giờ anh rất kín tiếng trong chuyện tình cảm, lần này anh có thể chia sẻ một chút về chuyện tình cảm của mình hiện tại được không ?

Trước giờ Anh Đức luôn kín tiếng trong chuyện tình cảm vì Anh Đức muốn giữ cho mình một cái điều gì đó riêng tư một chút xíu để bản thân còn có thể thoải mái thể hiện tình cảm của mình với những người mà mình yêu thương. Nhưng nhân dịp này, Anh Đức sẽ chia sẻ một chút. 

Thực ra trước giờ kín tiếng nên nhiều người nghĩ mình ế, không phải đâu . Cũng có các mối quan hệ tình cảm. Cũng vài ba lần có bạn gái, rồi không hợp nhau nên đã tan rã. Hiện tại, Anh Đức cũng đã lớn tuổi rồi, nhìn lại xung quanh bạn bè của mình đã có gia đình và một nửa để yêu thương. Thì bản thân Đức lại run và lo lắng, muốn tìm kiếm một nửa của mình để còn có gia đình, có người chia sẻ các khó khăn trong công việc và cuộc sống. Nhưng hiện tại thì vẫn chưa có ai và vẫn trong giai đoạn tìm kiếm ý chung nhân. 

Anh đã có dự định gì trong chuyện tình cảm hay tính đến chuyện kết hôn chưa?

Anh Đức tuy là người hay xuất hiện trên sóng truyền hình với hình tượng “bơ bơ” chả để ý cái gì, lúc nào cũng hay cười giỡn nhưng lại sống rất là nội tâm. Mỗi lần suy nghĩ về vấn đề gì đó thì Đức hay bị những suy nghĩ đó quấn lấy suốt.  Tập trung ra dự án cũng phải trăn trở rất là nhiều. Mỗi lần dấn thân vào việc gì cũng đắn đo rất nhiều nên tâm trạng hay căng thẳng. 

Và giờ nhìn nhận lại thì cảm thấy bản thân mình hơi khô khan, hơi quá tập trung vào công việc nên đã nhiều lần bỏ qua cơ hội tìm kiếm một nửa của bản thân mình. Sau nhiều lần như vậy, Đức nghĩ mình đã rút ra được kinh nghiệm cho bản thân rồi. Hy vọng sau này có thể tìm thấy một nửa hợp ý và chung sống lâu dài đến cuối đời.

Khoảng thời gian gần đây anh có vẻ im ắng trong việc phát hành các sản phẩm nghệ thuật. Anh có thể chia sẻ về điều này không?

Đây là một cái bước chậm lại để có một bước nhảy xa hơn trong các sản phẩm của Anh Đức. Những cái sản phẩm vừa phát hành như Rằm tháng 7 cũng được rất nhiều lời khen của khán giả và mong muốn Đức làm phần 2. Anh Đức cũng đã có dự định làm phần hai rồi. Vì phần 1 nội dung là một kết thúc mở. Khán giả đã hối thúc Đức từng ngày nhưng trước đó Đức đã mất quá nhiều công sức cũng như đầu tư kinh tế cho Rằm tháng 7 phần 1.

Tuy Anh Đức rất vui khi được khán giả ủng hộ và khen ngợi về sản phẩm  nhưng về kinh tế lại không thu về lợi nhuận kịp. Cho nên Anh Đức cần một sự chuẩn bị chỉnh chu, lớn và lâu dài hơn để có thể chuẩn bị tiếp phần hai. Bên cạnh đó Anh Đức cũng đã từng ra một MV ca nhạc rồi. Sắp tới cũng có dự định sẽ ra mắt thêm một số MV, bài hát phù hợp với sở thích của mình. 

Anh Đức hay gửi lời nhắn đến những khán giả đã, đang và sẽ ủng hộ cho sự nghiệp của mình nhé!

Anh Đức rất cám ơn những tình cảm mà khán giả đã dành cho Đức. Khi mà đọc được những lời ủng hộ, cảm ơn của các khán giả dành cho Đức cảm nhận được đó là những tình cảm rất là chân thành. Khán giả của Anh Đức trải dài ở rất nhiều độ tuổi khác nhau, từ các cô chú đến cả các bé 5,6 tuổi thì Đức lấy đó làm cái niềm động viên cho mình rất lớn và luôn cảm ơn khán giả đã dành tình cảm cho mình. Anh Đức không có một lượng fan quá lớn nhưng tình cảm của họ dành cho mình luôn rất chân thành chứ không phải là gì đó ảo. Đức rất biết ơn và mong mọi người luôn ủng hộ Đức trên bước đường nghệ thuật của mình.

Cảm ơn Anh Đức về buổi trò chuyện và chúc Anh Đức sẽ sớm tìm được ý trung nhân cũng như thành công trong con đường sự nghiệp phía trước!

Theo Phương Thảo - Phương Dung/Infonet

Ảnh: Phương Dung