Bị 'tố' lợi dụng tên tuổi để gây chú ý, Chu Bin chửi thẳng mặt Hoa Vinh: 'Đừng ngồi đó mà nghệu ngạo quá'

Phuong Thao 21:10 07/04/2018

Chu Bin làm clip bày tỏ sự bức xúc, chỉ thẳng mặt Hoa Vinh khi bị mỉa mai lợi dụng tên tuổi để gây sự chú ý.

Thời gian gần đây, cái tên Hoa Vinh như một hiện tượng, được đông đảo khán giả biết đến qua những lần livestream hát trên mạng xã hội với hàng chục nghìn người nghe cùng một lúc.

Tuy nhiên, giọng hát của Hoa Vinh lại gây ra không ít hoài nghi khi cho rằng, anh chàng dùng các phần mềm chỉnh sửa giọng khi livestream. Ca sĩ Chu Bin sau đó cũng bất ngờ "bóc mẽ": "Hoa Vinh khi hát livestream có dùng phần mềm autotune. Autotune đó có chức năng chỉnh phô giọng, những nốt tụt có thể kéo lên để căng nốt đó hơn mọi người nghe sẽ thấy vocal rất đẹp. Còn nếu như hát thường như Bin và Phong thì các bạn mới có thể so sánh được".

5ac8d13ddc95e.jpg

Hiện tượng mạng Hoa Vinh

Sau sự việc, trong một buổi giao lưu cùng người hâm mộ, Hoa Vinh lên tiếng đính chính, phủ nhận thông tin, đồng thời "tố" Chu Bin lợi dụng tên tuổi của mình để thu hút sự chú ý.

Mới đây nhất, trước những lời lẽ mỉa mai của đàn em, Chu Bin làm một clip phân trần, gửi đến Hoa Vinh. Theo đó, nam ca sĩ cho rằng, sau khi sự việc trở nên ồn ào vì những hiểu lầm không đáng có, anh đã gọi điện cho Hoa Vinh để nói chuyện và giải quyết mọi khúc mắc. Tuy nhiên sau đó, Hoa Vinh vẫn cố tình mỉa mai trên trang cá nhân.

5ac8d13e0b6bf.jpg

Chu Bin

"Anh chưa bao giờ là anh em với em. Em mỉa mai anh lấy tên Hoa Vinh để gây chú ý. Anh nổi trước em, em phải nhìn nhận lại vấn đề rằng, em hát ca khúc của những ca sĩ khác và có của cả anh. Đó là ca khúc đó là độc quyền của anh. Không phải vì nhờ em hát mà khán giả mới biết ca khúc của anh mà đã biết trước đó. Em đừng ngồi đó mà nghệu ngạo quá, em ạ" - Chu Bin bức xúc.

Hiện tượng livestream Hoa Vinh bị Chu Bin và Châu Khải Phong bóc mẽ sử dụng phần mềm chỉnh giọng khi livestream

Theo Kul