Bị thanh niên lao lên sân khấu cướp mic rồi hô to: “Đưa mic cho bố”, cách hành xử của Tuấn Hưng làm ai cũng nể

Phuong Thao 20:55 29/04/2018

Sự cố bị fan cuồng cướp mic trong khi đang biểu diễn của Tuấn Hưng nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Khi đang biểu diễn tại một sự kiện, Tuấn Hưng bất ngờ bị một nam thanh niên từ khu vực khán đài lao đến giật micro trong sự ngỡ ngàng của mọi người. Ngay lập tức, đoạn clip ghi lại cảnh tượng dở khóc dở cười này đã nhanh chóng được lưu truyền trên mạng.

th1

Thanh niên quá khích bất ngờ xuất hiện ở sân khấu, khi Tuấn Hưng đang thể hiện hit ‘Tìm lại bầu trời’.

th2

Bản thân giọng ca sinh năm 1978 cũng vô cùng bối rối trước sự việc với gương mặt ngơ ngác không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Sau khoảnh khắc ngỡ ngàng, Tuấn Hưng nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và đưa ra cách xử lý tình huống khá thông minh. Nam ca sĩ trấn an ban nhạc và khán giả, đồng thời yêu cầu bảo vệ đến giải quyết và giúp đỡ anh đưa thanh niên thiếu văn hoá ra khỏi sân khấu.

Sau khi đoạn clip được chia sẻ, sự cố của Tuấn Hưng đã nhanh chóng thu hút sự chú ý rất lớn từ cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng nguyên nhân dẫn tới hành động lạ của nam thanh niên trên là do việc Tuấn Hưng không nhường phần hát cho khán giả bên dưới nên anh chàng kia đã “ra tay làm giúp”.

Trước đó, sự cố xảy ra trên sân khấu cũng xảy ra với nam ca sĩ Duy Mạnh khi anh bất ngờ bị đấm ngay trên sân khấu. Tuy nhiên, Duy Mạnh không truy cứu trách nhiệm của khán giả quá khích mà còn cho thêm 2 triệu tiền thuốc men khiến các fan hết sức bất ngờ.

Theo Thethaovaxhoi

Loading...