Bị mỉa mai là "hoa hậu ao làng" và đem ra so sánh với Hương Giang Idol, Hoài Sa phản ứng bất ngờ thế này.

Phuong Thao 17:09 22/05/2018

Mỹ nhân chuyển giới Hoài Sa đã có những chia sẻ chân thật khi bị đem ra so sánh với Hương Giang Idol trong một cuộc phỏng vấn mới đây.

Hương Giang Idol luôn được biết đến như là mỹ nhân chuyển giới xinh đẹp và tài năng bậc nhất của showbiz Việt hiện nay. Đồng thời cô còn vừa đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi "Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018" tại Thái Lan. Điều này đưa Hương Giang lên một tầm cao và vị trí mới khó có người đẹp chuyển giới nào có thể bì kịp.

Hương Giang Idol.

Tuy nhiên, ngoài Hương Giang ra, showbiz Việt còn có thêm một mỹ nhân chuyển giới nữa cũng xinh đẹp và tài năng không kém, đó là Hoài Sa. Cô nàng này từng đăng quang "Miss Beaty 2015", cuộc thi dành cho những người đẹp chuyển giới tại Việt Nam.

Hoài sa

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp và các đường nét trên gương mặt hài hòa, cùng thân hình nóng bỏng, thon gọn. Không ai nghĩ rằng Hoài Sa trước đây từng là một chàng trai và cũng gặp nhiều khó khăn trong hành trình tìm lại bản thân mình.

Mới đây, Hoài Sa gây sốt cộng đồng mạng khi tham gia vào chương trình The Voice 2018, xuất hiện ở ngay tập đầu tiên, người đẹp chuyển giới này đã khiến cả ban giám khảo và khán giả phải vỗ tay ầm ầm. Đồng thời giám khảo Thu Phương còn cho rằng Hoài Sa có giọng hát hay và ngoài ca hát cố có thể đi làm người mẫu.

Sau khi được chú ý tại The Voice, Hoài Sa nhanh chóng được đem ra để so sánh với Hương Giang Idol cả về mặt nhan sắc lẫn tài năng, vì hai người đẹp này đang đi trên con đường khán giống nhau. Đều tham gia các chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc, đăng quang tại cuộc thi dành cho người chuyển giới và sở hữu nhan sắc vô cùng xinh đẹp.

Mới đây, Hoài Sa đã thẳng thắng chia sẻ về những so sánh với Hương Giang:

"Về giọng hát thì Hương Giang có chất giọng ca hơn, thánh thót hơn. Còn với Sa, Sa hướng đến hình ảnh của một người nghệ sĩ chuyển giới có giọng hát chạm đến cảm xúc của người nghe.

Còn với những lời mỉa mai "hoa hậu ao làng", ban đầu Hoài Sa rất áp lực. Nhưng mà nó chẳng là gì so với khoảng thời gian mà Sa đã vượt qua. Dù đây là cuộc thi nhỏ nhưng các bạn chuyển giới đều chơi hết mình và tỏa sáng ở "Miss Beauty 2015".

Hoài sa khẳng định Hương Giang là hình mẫu ca sĩ chuyển giới đáng học hỏi và ngưỡng mộ nhưng cô vẫn chọn cách tỏa sáng theo cách riêng của mình.

Theo Phương Thảo/Infonet