Bị lật tẩy việc diễn sâu dàn cảnh bắt cóc con gái, Phan Như Thảo lên tiếng đầy bức xúc

Đinh Ngọc 02:52 21/03/2018

Phan Như Thảo vừa cập nhật dòng trạng thái dài thu hút sự chú ý.

Những ngày vừa qua, cư dân mạng hoang mang khi Phan Như Thảo chia sẻ việc con gái Bồ Câu bị bắt cóc giữa ban ngày ban mặt. Người đẹp còn tổ chức họp báo và kêu gọi mọi người chung tay tìm ra manh mối thủ phạm để đòi lại công bằng. Tuy nhiên, theo thông tin mới đây thì phía cảnh sát đã xác nhận không hề có vụ bắt cóc nào diễn ra như Phan Như Thảo tố cáo. Khán giả còn chưa biết tin ai thì Phan Như Thảo lại tiếp tục đăng tải status dài trên trang Facebook cá nhân.

 Screenshot_1 (Custom)Screenshot_2 (Custom)Screenshot_3 (Custom)

Phan Như Thảo cho biết cô cực kì mệt mỏi với những thông tin lộn xộn ở ngoài kia và chỉ yên lòng mỗi khi bước vào ngôi nhà của mình

Cụ thể, cựu người mẫu cho biết: “Cực kì mệt mỏi sau những mớ thông tin lộn xộn ngoài đường, nhưng bước chân về nhà thì thấy lòng yên tĩnh lạ lùng. Ở nơi này Thảo lúc này không có lo lắng, không có sợ hãi, không có toan tính, âm mưu. Chỉ có chồng và con Thảo.

Anh An đang ngồi ngó vợ, mỉm cười. Ở cạnh người đàn ông này, an toàn là thứ ai cũng có thể cảm nhận được. Thảo không cần biết trong mắt người khác ảnh là đại gia hay gì hết, chỉ biết đối với riêng Thảo, ảnh là người chồng hoàn hảo. Người đàn ông sẵn sàng đáp trả đám đông đe doạ sự an toàn của gia đình mình một cách mạnh mẽ nhất, nhưng cũng có thể vỗ về, ru con ngủ bằng tất cả sự dịu dàng. Thảo tự hào về người đàn ông của cuộc đời mình.

Bồ Câu đang ngủ. Con bé luôn ngủ ngon khi ở cạnh ba. Cái này chắc là… giống mẹ. Bởi cảm giác an toàn, được chở che luôn là thứ khiến người yên bình nhất. Ở bên ngoài xã hội đầy những dối trá, mập mờ, đổi trắng thay đen, cả đố kỵ và âm mưu bẩn thỉu, còn trong căn phòng ngủ của gia đình Thảo thì chỉ có niềm tin và tình yêu tuyệt đối. Cảm ơn số phận luôn là điều Thảo nghĩ trong đầu mỗi khi trở về nhà.

Bữa nay nói chuyện với một người anh, Thảo có hỏi ảnh: Em khờ lắm phải không? Sao em hay bị người ta hãm hại và đưa vô thế theo kiểu không sao mở miệng? Sao em dễ bị kẻ khác tính toán, âm mưu, mà chỉ biết đáp trả một cách thẳng thừng chứ ko sao nham hiểm nổi?

Ảnh trả lời: Khờ thì em có, nhưng thua thì không. Chẳng ai luôn ghen tị và hằn học, đố kỵ với kẻ thua kém mình bao giờ cả. Em đang là người chiến thắng tuyệt đối trong mọi thứ rồi, tại sao lại cứ bận tâm tới những thứ khiêu khích nhỏ nhoi? Em không được tạo cơ hội cho những kẻ khác được quyền đấu đá với em, bởi kể cả đấu quyền Anh thì một tay võ sĩ nghiệp dư không bao giờ có cơ hội lên đài với một nhà vô địch. Bởi chẳng tay đấm nổi tiếng nào thèm so găng với một đối thủ vô danh, vì dù thắng hay thua cũng chả vinh dự chút nào.

Ờ ha, nghĩ đi nghĩ lại thấy mình cũng khờ thiệt. Người ta cần tranh đấu để cướp đoạt những thứ họ không có, còn mình thì hình như không có nhu cầu đó. Lại càng không muốn để người khác có cơ hội để mà lôi mình vào tính toán của họ. Nhưng cái tật nóng nảy, không kiểm soát được cơn giận dữ mỗi khi bị gia đình, con cái bị đụng tới lại nhiều lần khiến bị kẻ khác lợi dụng để gài vô thế. Thảo ơi là Thảo, tại sao lại không nhận ra mọi thứ từ sớm hả trời?

Thảo sẽ không tha thứ cho những kẻ muốn hãm hại gia đình, con cái mình, chắc chắn là như vậy. Có tinh vi tới mấy, thủ đoạn tới mấy, gài gắm cỡ mấy thì sự khốn nạn cũng không thể nào đạt được điều gì tốt đẹp ở cuộc đời này. Nhưng có lẽ, bên cạnh nỗ lực để bảo vệ sự bình yên cho gia đình mình, Thảo cũng sẽ học cách tận hưởng những điều hạnh phúc mình đang có, thay vì dành thời gian quan tâm tới những điều tệ hại mà kẻ khác muốn mang tới cho mình. Bởi Thảo tin người bạn của mình nói đúng: Em cứ sống hạnh phúc, vui vẻ, đó là cách đáp trả đáng sợ nhất dành cho những ai muốn hãm hại em.

Cảm ơn anh, Thảo sẽ sống thật hạnh phúc như Thảo đang có. Thảo cũng không mong hạnh phúc của mình sẽ làm ai đó nổi điên hay phát bệnh đâu, chỉ cần điều đó làm mọi người yêu quý Thảo có thể nở nụ cười là được. Còn nếu ai đó thực sự bị ảnh hưởng sức khoẻ thần kinh bởi ghen tị, đố kỵ cùng gia đình Thảo thì Thảo cũng chỉ biết lấy làm tiếc mà thôi. Nếu có cơ hội, Thảo và anh An nhất định sẽ đóng góp một phần tiền bạc vào mấy trại dưỡng trí bên đó vậy, coi như san sẻ một chút đối với những số phận đáng thương…”

29425382_10211804784334536_1052030781498589184_n (Custom)

Phan Như Thảo cho rằng, cái tật nóng nảy, không kiểm soát được cơn giận dữ mỗi khi gia đình, con cái bị đụng tới lại nhiều lần khiến cô bị kẻ khác lợi dụng để gài bẫy. Tuy nhiên từ nay Như Thảo sẽ cố gắng sống hạnh phúc, vui vẻ, đó là cách đáp trả đáng sợ nhất dành cho những ai muốn hãm hại gia đình nhỏ của cô

Screenshot_5 (Custom)

Dòng status dài của bà xã Đức An nhận được luồng ý kiến trái chiều từ cư dân mạng