Bị Han Sara gọi là "chú", Trường Giang tức tối đáp trả: "Con 17 tuổi sao mà mặt con già quá vậy?".

Phuong Thao 19:05 01/07/2018

Sau danh hài Hoài Linh, thì mới đây Trường Giang là "nạn nhân" tiếp theo bị gọi là "chú" khi trò chuyện cùng nghệ sĩ nhỏ tuổi hơn mình rất nhiều.

Han Sara là một trong những ca sĩ trẻ đang được chú ý ở thời điểm hiện tại. Sau khi gây ấn tượng mạnh mẽ tại chương trình The Voice, Han Sara quyết định chọn thị trường âm nhạc Việt Nam để phát triển bản thân nhiều hơn.

Kết quả hình ảnh cho hansara sinh năm bao nhiêu

Han Sara

Sara sinh năm 2000 tại Hàn Quốc, sau khi khẳng định được bản thên với ngoại hình dễ thương cùng giọng hát đầy nội lực, Han Sara trở thành cái tên quen mặt với khán giả Việt thông qua các ca khúc dành cho tuổi teen đáng yêu.

Han Sara hiện tại cũng đang đầu quân cho công ty của Ông Cao Thắng và Đông Nhi, cô trở thành "gà cưng" của cặp đôi này nhờ gương mặt xinh đẹp, giọng hát hay và tính cách rất năng động.

Kết quả hình ảnh cho hansara sinh năm bao nhiêu

Mặc dù còn nhỏ tuổi nhưng Han Sara đã thể hiện được tố chất và khả năng có thể tiến xa trong làng giải trí. Vì vậy cô nàng được mời vào nhiều chương trình và rất được lòng các nghệ sĩ.

Mới đây, Han Sara đã tham gia vào một chương trình cùng với danh hài Trường Giang và một vai nghệ sĩ khác. Trong hậu trường, Han Sara và Trường Giang đã có cuộc nói chuyện vô cùng hài hước và thú vị khiến người xem cực kì thích thú.

Kết quả hình ảnh cho hansara sinh năm bao nhiêu

Chuyện là Han Sara đã gọi Trường Giang bằng "chú" vì có khoảng cách tuổi tác lên đến 17 tuổi. Nhưng có vẻ như Trường Giang không thích điều này nên đã trêu lại Sara rằng: "Con mới 17 tuổi sao mặt con già ghê vậy?".

Nghe đến đây Han Sara chỉ biết cười trừ vì câu trả lời quá "gắt" của danh hài Trường Giang.

Video: Trường Giang chê Han Sara mới 17 tuổi mà nhìn mặt già:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...