Bị giục sinh con thứ 2, Hà Anh gay gắt: “Sẹo còn chưa lành, sinh với đẻ cái gì!”

Anh Quân 20:53 23/02/2019

Đây là lần thứ 3 siêu mẫu Hà Anh lên tiếng khi bị giục sinh nở dù mới đẻ con gái đầu lòng 8 tháng.

Là người phụ nữ hiện đại, siêu mẫu Hà Anh nổi tiếng có phong cách sống rất Tây khi luôn chủ động mọi việc trong cuộc sống cũng như chịu trách nhiệm với những quyết định quan trọng trong cuộc đời và với việc lấy chồng, sinh con cũng vậy.

Bị giục sinh con thứ 2, Hà Anh gay gắt: “Sẹo còn chưa lành, sinh với đẻ cái gì!”

Hà Anh luôn được khen là khéo léo trong việc chăm sóc con và có một gia đình hạnh phúc. 

Nói về chuyện sinh con, đã không dưới 2 lần Hà Anh lên tiếng khi bị giục bầu bí hay khi chồng Tây "dấm" vợ đẻ đứa thứ 2. Và mới đây, khi bị nhiều người giục sinh con thứ 2 khi vết mổ đẻ lần 1 còn chưa hết da non, Hà Anh lại một lần nữa thể hiện sự bức xúc của mình.

Chia sẻ trên trang cá nhân, siêu mẫu nổi tiếng viết: “Nàng vừa sinh con được gần 8 tháng, cơ thể vừa đỡ mệt rã rời một chút sau 9 tháng bị chịu đựng cân nặng, thay đổi hormone, co giãn đủ kiểu, cộng thêm gần 8 tháng thức đêm hôm cho con bú, ngủ chập chờn, thay đổi hormone một lần nữa, chưa kể tâm sinh lý, nếp sống, mối quan hệ với xã hội, vợ chồng... mới đang thấy ổn ổn một tí, khoẻ khoẻ hơn mấy tí, tận hưởng thời gian chăm con, chơi với con, dạy con được một tí, vợ chồng mới dần có thời gian lãng mạn, say đắm gần như lúc trước, công việc mới nhúc nhắc trở lại một tẹo... thì biết bao nhiêu người hỏi "bao giờ tính làm đứa thứ 2"?

Kẻ vô duyên thì bảo "Đẻ luôn đi", người lịch sự thì hỏi "cô có nghĩ tới sinh thêm con không?"

Vì nàng là siêu mẫu thân thiện nên nàng cười và trả lời "Tôi chưa nghĩ đến ngay lúc này!" Nhưng trong lòng thì muốn bất lịch sự một tí, vạch luôn vết sẹo sinh mổ còn chưa hết da non ra cho xem rồi bảo: "Sẹo còn chưa lành, sinh với đẻ cái gì!" cho mất mặt!"

Bị giục sinh con thứ 2, Hà Anh gay gắt: “Sẹo còn chưa lành, sinh với đẻ cái gì!”

Cô là mẫu người phụ nữ hiện đại và rất cá tính. 

Đây không phải lần đầu tiên nữ siêu mẫu lên tiếng về chuyện bị giục sinh con. Trước đó khi mới sinh con được 5 tháng và khi được chồng "dấm" vợ đẻ đứa thứ 2, cô cũng đã có những chia sẻ mạnh mẽ: “Mẹ bảo ba không được đề cập tới việc sinh đẻ gì hết cho đến lúc Myla 4, 5 tuổi. Lúc này mẹ sẽ thảo luận lại "vấn đề" với ba”.

Bà mẹ nổi tiếng cũng chia sẻ thêm: “Mẹ muốn con của mẹ được nhận thật nhiều tình yêu và chăm sóc của mẹ, của ba. Mẹ muốn được mang con, chỉ mình con đi nhiều nơi trên thế giới để chỉ cho con xem cuộc sống muôn màu, muốn tận tình kể chuyện cho con, dạy con nhặt rau giúp mẹ, buộc tóc cho con, thủ thỉ với con, mà không bị bất kể điều gì làm phân tâm.

Khi nào, và nếu, ngày nào đó con có em bé, điều đó sẽ tự nhiên tới. Còn nếu không, con vẫn sẽ là tình yêu bé nhỏ, và duy nhất của ba mẹ!”

Bị giục sinh con thứ 2, Hà Anh gay gắt: “Sẹo còn chưa lành, sinh với đẻ cái gì!”

Con gái bụ bẫm của Hà Anh

Bị giục sinh con thứ 2, Hà Anh gay gắt: “Sẹo còn chưa lành, sinh với đẻ cái gì!”

Bà mẹ một con sở hữu vóc dáng vạn người mê. 

Trước đó, vào thời điểm sau khi kết hôn với chồng Tây được nửa năm, vợ chồng cô đã từng nhận được rất nhiều lời giục dã bao giờ sinh con. Là một người phụ nữ hiện đại, cô cho biết cô và chồng đều có ý định đẻ con nhưng đang quan sát để chuẩn bị tâm lý.

Cô chia sẻ: “Chẳng là chúng tôi trong lúc tận hưởng cuộc sống vợ chồng son, đang quan sát các cặp đôi trẻ khác có con là bạn của mình để chuẩn bị tâm lý.

Khi gặp đứa trẻ ngoan sẽ cảm thấy mình có con cũng là ý nghĩ hay. Khi gặp đứa quấy phá lèo nhèo, đặc biệt vào lúc chúng tôi đang mệt do đi tiệc hôm trước uống hơi quá chén thì hai đứa nhìn nhau ngài ngại.

Khi nào ngồi trên máy bay mà bị tiếng trẻ con khóc ai oán suốt cả 11 tiếng đồng hồ thì cả hai đứa sợ phát khiếp!”

Đặc biệt vào thời điểm đó, bà mẹ trẻ đã lên tiếng khá đanh thép: “Đây là việc cá nhân nên yêu cầu bà con không hỏi "bao giờ có em bé" hoặc tế nhị hơn là giục "đẻ đi lâu lắm rồi!" nhé! Tôi là phụ nữ chứ không phải con gà hay con heo nái!”

Bị giục sinh con thứ 2, Hà Anh gay gắt: “Sẹo còn chưa lành, sinh với đẻ cái gì!”

Hà Anh luôn lên tiếng đáp trả mạnh mẽ với những vấn đề cô cảm thấy không hài lòng.

Theo May Lily/ Thời Đại Plus