Bị gán ghép nhiệt tình và đồn ngủ chung với Pew Pew, MisThy bật khóc nức nở ngay trên sóng livestream?

Phuong Thao 21:26 21/12/2018

Vì những gán ghép thái quá từ cư dân mạng, MisThy đã bật khóc ngay trên sóng livestream. Bên cạnh đó những tin đồn thất thiệt xung quanh mối quan hệ này cũng khiến MisThy vô cùng khó xử.

Pew Pew và MisThy từ lâu đã được biết đến là một trong những streamer hot nhất cộng đồng mạng với số lượng người theo dõi trên trang cá nhân thuộc dạng khủng. Với khả năng ăn nói hài hước, sự thông minh cũng như việc chơi game điêu luyện chính là điều khiến hai nhân vật này có tầm ảnh hưởng với giới trẻ trên mạng hiện tại.

Pew Pew và MisThy cũng là đôi bạn rất thân thiết ngoài đời, mặc dù có cách biệt tuổi tác và MisThy thường gọi Pew Pew là chú nhưng cả hai vẫn tương tác rất ngọt ngào và thân mật. Chính vì những điều này mà fan đã nhiệt tình ghép cặp họ với nhau, đồng thời mong muốn một ngày không xa Pew Pew và MisThy sẽ công khai tình cảm đôi lứa chứ không phải "chú - cháu" như hiện tại.

Mặc dù cả hai liên tục phủ nhận chuyện có tình cảm trên mức bạn bè với nhau nhưng có lẽ người hâm mộ đã bỏ ngoài tai và vẫn tiếp tục gán ghép Pew Pew và Misthy với nhau. Bất kỳ khoảnh khắc nào Pew Pew xuất hiện cùng Misthy luôn bị lôi ra bàn tán, mổ xẻ và phân tích "độ tình cảm" của hai người.

Và có lẽ vì bị gán ghép và soi mói qua nhiều nên mới đây Misthy đã bật khóc ngay trên sóng stream, và chỉ khi một số fan phải vào động viên an ủi là chỉ trêu cho vui thôi thì cô nàng mới trở lại trạng thái bình thường.

Fan cho biết MisThy đã bật khóc vì bị gán ghép với Pew Pew quá mức.

Cùng với đó, Pew Pew cũng đã lên tiếng rất gay gắt về vấn đề này, anh bày tỏ rằng bản thân cảm thấy rất khổ tâm cho Misthy khi mà cuộc số riêng tư của cô nàng này bị can thiệp quá nhiều. Chưa kể anh cũng nhắn với người hâm mộ rằng "Làm gì thì làm đừng quá đáng". Việc liên tục bị gán ghép, ship cắp với nhau một cách quá đáng đã khiến cho cả 2 hiện này chẳng dám làm content chung chứ đừng nói là đi chơi chung với nhau.

Cùng với đó Pew Pew cũng lên tiếng về việc được ghép cặp với MisThy trong suốt thời gian qua

Có vẻ như việc bị gán ghép như một đôi tình nhân khiến không chỉ MisThy mà Pew Pew cũng rất khó chịu. Họ chỉ xem nhau là bạn thân trong công việc cũng như cuộc sống nhưng một vài fan thái quá đã muốn "đẩy thuyền" đi xa hơn nhưng lại không thành vì cả hai đều mạnh mẽ phủ nhận như thế này.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet