Bị fan khủng bố tin nhắn khi khoe bạn gái mới, Huỳnh Anh lạnh lùng nói một câu "hết tình hết nghĩa" khiến ai cũng ngỡ ngàng

Phuong Thao 11:22 20/04/2018

Huỳnh Anh khá lạnh lùng khi nhắc về người cũ.

Ngày 19/4, Huỳnh Anh đăng tải hình ảnh 1 cô gái lạ kèm lời lẽ đầy yêu thương sau gần 1 năm chia tay MC Hoàng Oanh. Nghi vấn nam diễn viên điển trai tìm được tình yêu mới khiến cư dân mạng bất ngờ, đồng thời có 1 số người hâm mộ lo lắng cho tâm trạng của Hoàng Oanh. Sau khi Huỳnh Anh úp mở bạn gái mới, anh chàng bị khủng bố tin nhắn đến mức phải lên tiếng mong mọi người đừng làm phiền và đừng nhắc lại chuyện tình đã qua của mình.

huynhanh (1) (Custom)

1 ý kiến cho rằng Hoàng Oanh tuy mạnh mẽ nhưng thực sự vẫn còn yêu Huỳnh Anh rất nhiều. Và nếu Huỳnh Anh đang hạnh phúc với tình yêu hiện tại, xin đừng làm Hoàng Oanh thêm tổn thương.

Phản hồi lại tin nhắn của người hâm mộ, Huỳnh Anh chia sẻ: “Mình xin các bạn đừng làm phiền mình bởi những tin nhắn như thế này nữa. Câu chuyện đã khép lại hơn 1 năm rồi, làm ơn để mình viết cuốn khác tốt hơn”. Bên cạnh đó, nam diễn viên còn khẳng định: “Cũng đừng quá lo lắng cho Oanh bởi vì thực sự cô ấy không có buồn đâu”

huynhanh (2) (Custom)

Huỳnh Anh muốn viết câu chuyện tình khác tốt đẹp hơn chuyện tình với MC Hoàng Oanh

huynhanh (3) (Custom)

Anh chàng cho rằng người hâm mộ đã lo lắng dư thừa cho Hoàng Oanh bởi “thực sự cô ấy không có buồn đâu”

huynhanh (7) (Custom)

Huỳnh Anh úp mở về bạn gái mới sau gần 1 năm chính thức chia tay Hoàng Oanh khiến cư dân mạng xôn xao

huynhanh (6) (Custom)

Trong lúc đó, Hoàng Oanh vẫn thoải mái đăng tải hình ảnh vui vẻ bên bạn bè

huynhanh (4) (Custom)

Từng bên nhau 3 năm mặn nồng, đến lúc bạn trai cũ tìm được tình yêu mới, liệu thật sự Hoàng Oanh không buồn như Huỳnh Anh nói?

 Theo Thethaovaxahoi.vn