Bị đạo diễn cắt phân cảnh ưng ý trong MV "Đóa hoa hồng", Chi Pu "ấm ức" lên mạng "trách móc"

Phuong Thao 12:07 26/05/2018

Ngẫu hứng "tự biên tự diễn" một đoạn trong lúc quay MV "Đóa hoa hồng", nhưng Chi Pu lại bị đạo diễn thẳng tay cắt khi MV chính thức lê sóng. Vì thế mà cô nàng "ấm ức" lên mạng "trách móc" như thế này đây.

Ngày 21/5 vừa qua, Chi Pu đã chính thức tung ra phiên bản thứ hai của MV "Đóa hoa hồng". Nếu như ở phiên bản dance Chi Pu cho thấy vẻ độc đáo trong tạo hình và những điệu nhảy vui nhộn. Thì trong phiên bản story, cô nàng này lại kể câu chuyện tình ngây ngô thời học sinh với tạo hình "ngố" không kém.

.Kết quả hình ảnh cho chi pu đóa hoa hồng

Đặc biệt trong "Đóa hoa hồng" phiên bản story, Chi Pu tiếp tục sử dụng hình ảnh con gà đầy ẩn ý. Con gà xuất hiện trong rất nhiều phan cảnh của MV này khiến người xem tò mò về ý nghĩa đằng sau điều này. 

"Đóa hoa hồng" kể về câu chuyện của một cô nữ sinh thích thầm một chàng trai trong lớp. Và rồi sau đó lạc vào thế giới mơ mộng, trở thành chiến binh đi giải cứu cho hoàng tử của đời mình. 2 tạo hình trong MV này của Chi Pu đối lập nhau hoàn toàn: nếu như ở phần đầu là một cô gái với mái tóc quê mùa và cách trang điểm không thể ngố hơn, thì ở phân đoạn sau là một nữ thần với mái tóc vàng và đôi mắt thứ ba đầy ma mị.

Kết quả hình ảnh cho chi pu đóa hoa hồng story

Mới đây, một phân đoạn hậu trường của MV này đã được Chi Pu tung ra. Những cảnh đáng yêu đằng sau MV này được tiết lộ khiến khán giả không khỏi thích thú.

Kết quả hình ảnh cho chi pu đóa hoa hồng story

Đặc biệt, Chi Pu còn chia sẻ một đoạn mình 'tự biên tự diễn" không theo một kịch bản nào cực kì ngẫu hứng. Tuy nhiên sau đó lại bị đạo diễn cắt khi MV chính thức lên sóng khiến cô nàng này ấm ức chia sẻ rằng: 

"Đoá hoa hồng xinh tươi nhảy nhót điên dại 1 phát ăn ngay như này mà đạo diễn chỉ cắt có vài giây cho vào MV. Huhu tức quá!" 

Kết quả hình ảnh cho chi pu đóa hoa hồng story

Phản ứng đáng yêu của Chi Pu khiến fan của cô nàng này rất thích thú. 

Sau 5 ngày phát hành, hiện tại "Đóa hoa hồng" phiên bản story của Chi Pu đã đạt được gần 3 triệu lượt xem trên Youtube. Đồng thời trào lưu cover lại những điệu nhảy độc đáo trong phiên bản dance cũng đang lan rộng trên mạng xã hội.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet