Bị chồng cũ Chí Nhân tố sống giả tạo, Thu Quỳnh vẫn khẳng định "Anh ấy là người bố tốt"

Phuong Thao 15:13 13/12/2018

Mặc dù bị chồng cũ lên tiếng tố cáo sống thật giả không ai biết, chiếm đoạt con trai như tài sản riêng, nữ diễn diễn Thu Quỳnh vẫn dành sự tôn trọng cho người từng "đầu ấp tay gối" với mình mà không một lời oán trách.

Chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn với báo chí mới đây, nữ diễn viên Thu Quỳnh đã có những tiết lộ chân thành về cảm xúc của cô sau khi bị chồng cũ tố sống giả tạo. 

Thu Quỳnh cho biết cô không có bình luận gì nhiều về những phát ngôn của Chí Nhân vừa qua vì ai là người nói thì người đó phải lên tiếng giải thích chứ không liên quan đến cô. Hiện tại cuộc sống của Thu Quỳnh và con gái vẫn rất tốt đẹp, không có nhiều xáo trộn như lúc mới ly hôn nữa.

“Người ta vẫn thường nói: 'Phụ nữ đơn thân sẽ phải làm công việc của cả bố và mẹ'. Tôi không dại đến mức đó. Một người phụ nữ không nên dại ôm đồm quá nhiều việc. Tôi nói rằng, tôi là mẹ và tôi chỉ làm công việc của người mẹ. Ai là bố thì người đó phải chịu trách nhiệm của người bố. Trừ khi, anh nói với tôi, không thể làm bố được. Đương nhiên, lúc đấy, tôi sẽ làm luôn công việc của anh. Nhưng bây giờ, con có bố có mẹ đàng hoàng, anh ấy có thể làm được và tôi tin anh hoàn toàn là một người bố tốt". - Thu Quỳnh chia sẻ.

Nữ diễn viên "Quỳnh búp bê" cho biết khi quyết định ly hôn, cô đã rất đau khổ, tổn thương nhưng sau một thời gian mọi chuyện đã qua đi, không còn cảm giác đó nữa: "Khi chấm dứt khoảng thời gian đó, tôi quên sạch tất cả mọi thứ đã làm mình tổn thương để tiến đến tương lai. Tôi không định kết thúc cuộc đời mình tại thời điểm đó. Tôi biết cuộc đời tôi còn rất dài. Tôi còn có nhiều thứ cần phải làm".

Thu Quỳnh và con trai

Thu Quỳnh và Chí Nhân kết hôn vào năm 2014 và có với nhau một cậu con trai, tuy nhiên chỉ hơn 1 năm sau đó, cả hai thông báo ly hôn trong ồn ào có người thứ ba chen ngang. Từ đó đến nay, dù đã 3 năm nhưng cuộc hôn nhân không trọn vẹn giữa Chí Nhân và Thu Quỳnh vẫn chưa được ngủ yên mà bị chính người trong cuộc khơi lại với những lời lẽ không được tốt đẹp cho lắm.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Loading...