Bị chỉ trích có cốt cách tiểu tam nên đóng vai cướp chồng quá đạt, Băng Di phản ứng không ngờ

Anh Quân 09:16 14/09/2018

Ác nữ giật chồng "Gạo nếp gạo tẻ" Băng Di sẽ là khách mời tiếp theo lên sóng Sao Vs. Antifan.

Nếu như những tập đầu tiên của "Gạo nếp gạo tẻ", Hân (diễn viên Thuý Ngân) chiếm sóng vì sự hống hách, ngạo mạn của mình thì gần đây, vai diễn Nhi do Băng Di thủ vai lập tức trở thành tâm điểm chú ý. Trong phim, Nhi là nhân tình của Công (diễn viên Hoàng Anh) - chồng Hương. Với tính cách khó chịu cùng thái độ trơ trẽn, nhân vật Nhi khiến không ít khán giả bức xúc.

Sau vai diễn này, Băng Di được chú ý nhiều hơn cả dù trước đó, cô đã tham gia không ít vai diễn, miệt mài lao động nghệ thuật với vai trò ca sĩ. Cũng sau vai diễn này, lượng khán giả của Băng Di chia làm hai phe rõ rệt: bên cực kỳ yêu thích do diễn suất đạt của cô nàng, bên ném đá dữ dội. Có người thậm chí còn cho rằng Băng Di do có cốt cách "tiểu tam" nên mới làm tròn vai như thế.

Teaser Sao Vs. Antifan: Băng Di

Ngoài ra, nữ diễn viên còn bị cho rằng hỗn lão với mẹ ruột trong quá khứ và đã can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ nhưng không dám thừa nhận. Xuất hiện là khách mời trong chương trình Sao Vs. Antifan, thông qua đoạn teaser ngắn Băng Di có phản ứng khá bất ngờ trước những lời chỉ trích về nhân cách của mình. Khi bị nói rằng có tính cách tiểu tam, Băng Di thản nhiên thừa nhận, có điều gì ẩn ý phía sau hay không? Băng Di còn nhấc điện thoại lên gọi thẳng cho mẹ để làm sáng tỏ những hoài nghi quanh mình và còn nhiều bất ngờ khác. Tất cả sẽ được hé lộ trên fanpage Kenh14.vn vào lúc 22h tối 14/9.

Bị chỉ trích có cốt cách tiểu tam nên đóng vai cướp chồng quá đạt, Băng Di phản ứng không ngờ - Ảnh 2.

Bị chỉ trích có cốt cách tiểu tam nên đóng vai cướp chồng quá đạt, Băng Di phản ứng không ngờ - Ảnh 3.

Băng Di vẫn rất vui vẻ, hài hước trong suốt chương trình.

Bị chỉ trích có cốt cách tiểu tam nên đóng vai cướp chồng quá đạt, Băng Di phản ứng không ngờ - Ảnh 4.

Nhưng đừng nghĩ cô gái này hiền nhé, đón xem tại Sao Vs. Antifan để xem bí mật được bật mí.

Theo Sao Vs. Antifan/ Helino

Loading...